สู้ไม่ไหวแล้ว หนุ่มเมืองคอน ส่งข้อความสุดท้ายถึงภรรยา ก่อนผูกคอลาโลก

ข่าว

  สู้ไม่ไหวแล้ว หนุ่มเมืองคอน ส่งข้อความสุดท้ายถึงภรรยา ก่อนผูกคอลาโลก

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2562 12:48 น.

  พ่อสู้ไม่ไหวแล้ว หนุ่มเมืองคอน ส่งข้อความสุดท้ายถึงภรรยา ก่อนผูกคอลาโลก หลังตามง้อเมียนาน 4 เดือน

  เมื่อวันที่ 4 เม.ย.62 ร.ต.อ.สมหมาย รักษ์ชูชื่น ร้อยเวร สภ.เมืองพัทลุง ร่วมกับเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบบ้านพักแห่งหนึ่ง พบศพนายไก่ (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ใช้เชือกไนลอนผูกกับเสาโรงจอดรถ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5-7 ชั่วโมง

  นอกจากนี้ ยังพบจักรยานยนต์สีดำของผู้ตายจอดอยู่ ภายในรถ เอกสารบัตรประชาชน สำเนาทะเบียน พร้อมทะเบียนสมรส โดยในตัวของผู้ตายพบโทรศัพท์มือถือ ซึ่งส่งข้อความถึงภรรยาว่า 

  "พ่อสู้ไม่ไหวแล้ว ล้าขับกลับไม่ไหว ขอจบชีวิต พ่อรักลูกมากๆ รักครอบครัว ถ้าไม่มีพ่อขอให้ทุกคนทำแต่ความดีนะ และให้ส่งศพกลับบ้านที่จังหวัดนครศรีธรรมราชด้วย"

  จากการสอบสวน ทราบว่า อาทิตย์ที่ผ่านมานายไก่ ได้ตามมาง้อภรรยา หลังเกิดปัญหาทะเลาะกับภรรยา และภรรยาได้เดินทางมาทำงานที่ร้านอาหารในพื้นที่จังหวัดพัทลุง และเช่าห้องนี้เมื่อ 4 เดือนที่แล้ว และก็เห็นทั้งคู่ซ้อนรถจักรยานยนต์เข้าออกบ้านเช่ากันบ่อยครั้ง แต่ไม่ทราบว่านายไก่ ได้นอนที่บ้านหลังนี้หรือไม่ เพราะในช่วงกลางคืนบ้านปิดประตูใส่กุญแจตลอด

  ทั้งนี้ ก่อนเกิดเหตุเพื่อนบ้านเห็นนายไก่ ขับรถเข้ามาที่บ้านเช่า ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่ภรรยา กำลังล็อกกุญแจบ้านเพื่อจะออกไปทำงานต่างคนต่างไม่พูดอะไรกัน แล้วต่างคนต่างก็ขับรถออกไปคนละคัน หลังจากนั้นประมาณ 20 นาที นายไก่ได้ขี่รถกลับมาที่ห้องเช่า และนั่งที่ม้าหินอ่อนหน้าบ้านเช่าหลังจากนั้น ตอนเช้ามีชาวบ้านมาพบนายไก่ผูกคอเสียชีวิตแล้ว

  เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุที่นายไก่เดินทางมาจากจังหวัดนครศรีธรรมราชก็เพื่อจะมาง้อขอคืนดีกับภรรยา แต่ภรรยาไม่ยอมคืนดีด้วย เนื่องจากมีผู้ชายคนอื่นมาติดพัน ทำให้นายไก่เกิดความน้อยใจ บวกกับนั่งรอภรรยาที่หน้าบ้านเช่า แต่ภรรยาก็ไม่กลับบ้าน จึงตัดสินใจผูกคอตาย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลูกชายเมาคลั่ง จี้คอแม่บังคับไปผูกคอตาย
   03:52

   ลูกชายเมาคลั่ง จี้คอแม่บังคับไปผูกคอตาย

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์