เป็นสิบล้ออาจไม่รอด มอเตอร์ไซค์ปาดหน้าลักไก่ยูเทิร์น ถูกชนท้ายเสียหลัก (คลิป)

ข่าว

  เป็นสิบล้ออาจไม่รอด มอเตอร์ไซค์ปาดหน้าลักไก่ยูเทิร์น ถูกชนท้ายเสียหลัก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 เม.ย. 2562 08:50 น.

  หนุ่มโพสต์คลิปกล้องหน้า เจอมอเตอร์ไซค์ปาดหวังกลับรถในจุดห้าม พยายามเบรกแต่ยังชนท้ายทำอีกฝ่ายเสียหลัก เตือน อย่าทำแบบนี้อีก ถ้าเป็นสิบล้อคงไม่รอด

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพบผู้ใช้เฟซบุ๊ก Patsak Junto โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถเมื่อเวลา 16.08 น. วันที่ 3 เม.ย. 2562 ที่ผ่านมา พร้อมข้อความว่า “อย่าปาดแบบนี้อีกนะ ความเร็วประมาณ 10-20 ถ้าปาดหน้าสิบล้อน่าจะไม่รอด” โดยคลิปความยาวเพียง 30 วินาทีนี้ บันทึกเหตุการณ์ขณะรถติดกล้องขับอยู่บริเวณพื้นที่ห้าแยกฉลอง จ.ภูเก็ต ซึ่งทางด้านขวาของคลิปกำลังมีการก่อสร้างโดยมีแบริเออร์กั้นไว้

  อีกทั้ง พบว่ามีเครื่องหมายห้ามกลับรถติดเอาไว้ แต่ก็ยังมีรถจักรยานยนต์หลายคันลักไก่ กระทั่งต่อมามีรถจักรยานยนต์เป็นหญิงสวมเสื้อสีเทา หมวกกันน็อกสีชมพูอมม่วง ขี่ปาดขวาตัดหน้ารถเพื่อจะยูเทิร์นในจุดห้าม ทำให้รถติดต้องเบรกกะทันหันแต่ก็ยังชนท้ายรถจักรยานยนต์อยู่ดี จนคู่กรณีเสียหลักพุ่งไปด้านหน้าแต่โชคดีที่ประคองรถไว้ได้และไม่ล้มบาดเจ็บ จากนั้นรถจักรยานยนต์ได้ถอยหลังและเลี้ยวในจุดดังกล่าวไป.

  (ขอบคุณเฟซบุ๊ก Patsak Junto)

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ปาดหน้าห้ามกลับรถกลับรถตัดหน้าภูเก็ตข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 19:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์