โผล่อีก โจรใจดำไม่ไว้หน้า บุกขโมยแม็กซ์พร้อมยาง 4 ล้อของเซลส์ขายรถ

ข่าว

โผล่อีก โจรใจดำไม่ไว้หน้า บุกขโมยแม็กซ์พร้อมยาง 4 ล้อของเซลส์ขายรถ

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2562 21:23 น.

บันทึก

ยิ่งกว่าหยาม ใจรใจดำไม่ไว้หน้าไหน บุกขโมยล้อแม็กซ์พร้อมยาง 4 ล้อของเซลส์ขายรถ กลางวันแสกๆ หน้าโชว์รูม พบเป็นรายที่ 2 ในจังหวัดปทุมธานี

เมื่อวันที่ 3 เม.ย.62 ร.ต.อ.ศุภชัย ศรีสุระ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ล้อแม็กซ์รถยนต์ ที่เกิดเหตุบริเวณ ลานดินตรงข้าม โชว์รูม โตโยต้า เภตรา สาขารังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน พบรถยนต์กระบะ สี่ประตู ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักซ์ วีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียน กต- 3978 ปทุมธานี ถูกถอดล้อแม็กซ์ ยี่ห้อเวลล์ สีดำเงินพร้อมยาง รวมมูลค่าประมาณ 28,500 บาท ออกทั้งหมด ออกทั้งสี่ล้อ โดยใช้ตัวหนอนปูน มารองไว้

นางสาววิภา บุญมี อายุ 25 ปี พนักงานฝ่ายขายโตโยต้าเภตรา กล่าวว่า ตนขับรถมาจอดทำงานที่บริเวณนี้ประจำ เพราะอยู่ตรงข้ามกับที่ทำงานและมีพนักงานนำรถมาจอดกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแม็กซ์ตนได้ซื้อมาเมื่อประมาณ 2 เดือนก่อนในราคา 28,500 บาท โดยตนมาจอดตั้งแต่ 08.00 น. และมาพบอีกทีคือตอนเลิกงานเวลาประมาณ 17.00 น. ว่าล้อแม็กซ์หายไป

เมื่อสอบถามทางด้าน รปภ. ก็บอกว่า ตอนเที่ยงยังเห็นอยู่ แต่หลังเที่ยงก็ไม่พบแล้วนึกว่าเจ้าของรถเอาแม็กซ์ไปซ่อม จึงไม่ได้คิดอะไร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน และจะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวกลุ่มคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์