ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โผล่อีก โจรใจดำไม่ไว้หน้า บุกขโมยแม็กซ์พร้อมยาง 4 ล้อของเซลส์ขายรถ

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2562 21:23 น.
  SHARE

  ยิ่งกว่าหยาม ใจรใจดำไม่ไว้หน้าไหน บุกขโมยล้อแม็กซ์พร้อมยาง 4 ล้อของเซลส์ขายรถ กลางวันแสกๆ หน้าโชว์รูม พบเป็นรายที่ 2 ในจังหวัดปทุมธานี

  เมื่อวันที่ 3 เม.ย.62 ร.ต.อ.ศุภชัย ศรีสุระ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี รับแจ้งมีเหตุลักทรัพย์ล้อแม็กซ์รถยนต์ ที่เกิดเหตุบริเวณ ลานดินตรงข้าม โชว์รูม โตโยต้า เภตรา สาขารังสิต ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

  ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุบริเวณริมถนน พบรถยนต์กระบะ สี่ประตู ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไฮลักซ์ วีโก้ สีเทา หมายเลขทะเบียน กต- 3978 ปทุมธานี ถูกถอดล้อแม็กซ์ ยี่ห้อเวลล์ สีดำเงินพร้อมยาง รวมมูลค่าประมาณ 28,500 บาท ออกทั้งหมด ออกทั้งสี่ล้อ โดยใช้ตัวหนอนปูน มารองไว้

  นางสาววิภา บุญมี อายุ 25 ปี พนักงานฝ่ายขายโตโยต้าเภตรา กล่าวว่า ตนขับรถมาจอดทำงานที่บริเวณนี้ประจำ เพราะอยู่ตรงข้ามกับที่ทำงานและมีพนักงานนำรถมาจอดกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งแม็กซ์ตนได้ซื้อมาเมื่อประมาณ 2 เดือนก่อนในราคา 28,500 บาท โดยตนมาจอดตั้งแต่ 08.00 น. และมาพบอีกทีคือตอนเลิกงานเวลาประมาณ 17.00 น. ว่าล้อแม็กซ์หายไป

  เมื่อสอบถามทางด้าน รปภ. ก็บอกว่า ตอนเที่ยงยังเห็นอยู่ แต่หลังเที่ยงก็ไม่พบแล้วนึกว่าเจ้าของรถเอาแม็กซ์ไปซ่อม จึงไม่ได้คิดอะไร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน และจะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวกลุ่มคนร้ายมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ขโมยยางขโมยแม็กรถขโมยล้อรถปทุมธานีโจรใจดำข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้