เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี โจ๋เขม่นอริใช้ถนน 304 ทำสนามรบ ยิงมั่ว ปาระเบิด

ข่าว

เปิดศึกแห่งศักดิ์ศรี โจ๋เขม่นอริใช้ถนน 304 ทำสนามรบ ยิงมั่ว ปาระเบิด

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2562 17:26 น.

บันทึก

วัยรุ่นเขม่นอริ ใช้ถนน 304 ปักธงชัย-กบินทร์บุรี ทำสนามรบย่อมๆ ปาระเบิด ยิงมั่วใส่โจ๋ต่างหมู่บ้าน พบคนเจ็บ 1 ราย

เมื่อวันที่ 3 เม.ย.62 พ.ต.ท.ร่วม กลีบกลางดอน สว.(สอบสวน) สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา กล่าวว่า ช่วงเวลา 01.40 น.ของวันนี้ ได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาท มีผู้บาดเจ็บจากการโดนยิง 1 คนบนถนน 304 ปักธงชัย-กบินทร์บุรี

นายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี วัยรุ่นที่ถูกยิง กล่าวว่า กลุ่มของตน กับกลุ่มของนายไก่ (นามสมมติ) ได้ทะเลาะวิวาทกัน เนื่องจากมีความโกรธแค้นกันมาก่อนแล้ว กลุ่มของนายไก่ ได้ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงใส่ตน กระสุนถูกบริเวณน่องขาข้างซ้าย

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ตามไปจับกุม นายหนึ่ง (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ที่บ้าน จากการสังเกตของเจ้าหน้าที่พบว่า นายหนึ่ง มีอาการตกใจ หน้าซีด มือสั่น มีพิรุธหน้าสงสัย โดย นายหนึ่ง สารภาพว่า กลุ่มของตนได้มีเรื่องทะเลาะวิวาท กับกลุ่มของนายเอ และกลุ่มวัยรุ่นบ้านปอแดง มาก่อนหน้านี้

โดยเมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา ตนพร้อมพวกได้ไปเที่ยวงานย่าโม ระหว่างทางกลับบ้าน พวกตนได้นัดรวมตัวกันแถวๆ โรงเรียนแห่งหนึ่ง ระหว่างนั้นกลุ่มนายเอ ได้ขว้างระเบิด แบบประดิษฐ์เองใส่กลุ่มของตน ก่อนจะระดมขว้างขวดและสิ่งของต่างๆ ที่หยิบได้ใส่กลุ่มของตน

ทั้งนี้ พวกตนจึงได้หยุดรถแล้วหยิบสิ่งของที่หาได้บริเวณนั้นขว้างกลับไป แล้ว นายสอง เพื่อนในกลุ่มได้หยิบเอาอาวุธปืนแก๊ปยาวแบบประจุปากที่พกติดตัวนำมายิงใส่กลุ่มนายเอ นอกจากนี้ได้ใช้อาวุธปืนปากกาไทยประดิษฐ์ขนาด .38 ยิงใส่นายเออีก

เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สภ.ปักธงชัย ได้แจ้งข้อหากับผู้ต้องหาทั้ง 4 คนที่ร่วมกันก่อเหตุ คือ ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง นอกจากนี้ทั้ง 4 คนได้เสพยาบ้าจึงส่งตัวเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจครั้งแรก เผยคำพูดที่บอกพ่อหลังถูกจับเข้าคุก 5 ปี
03:33

นิกกี้ ณฉัตร เปิดใจครั้งแรก เผยคำพูดที่บอกพ่อหลังถูกจับเข้าคุก 5 ปี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์