ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตร.ไล่ดูกล้องวงจรปิดทุกจุด นักประดาน้ำร่วมค้นหาพา "น้องภาคิน" กลับบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์3 เม.ย. 2562 15:55 น.
  SHARE

  พ่อและแม่ รอคอยอย่างมีความหวัง ตำรวจสภ.ท่ายาง ไล่เปิดกล้องวงจรปิดทุกจุด นักประดาน้ำร่วมค้นหา ปฏิบัติการพา "น้องภาคิน" กลับบ้าน

  จากกรณีเด็กชายภาคิน คิดตลอด อายุประมาณ 1 ขวบ ได้หายออกไปจากบ้านเลขที่ 343 ม.3 ต.ท่าคอย เมื่อวันที่ 1 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 น. โดยพ่อและแม่ รวมถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัย เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ได้ออกตามหา ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  หยุดระบายน้ำ ตามหา "น้องภาคิน" เช็กให้ชัวร์ จมน้ำหรือใครพาไป

  พ่อแม่วอนตามหา "น้องภาคิน" เด็กขวบกว่านั่งเล่นหน้าบ้าน ก่อนหายตัวปริศนา

  ใครอุ้มไปขอลูกคืน พ่อแม่ยังรอ "น้องภาคิน" วอนคนพบเห็นช่วยแจ้ง 191

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 เม.ย.62 พ.ต.อ.อาชวิน บุญธรรมเจริญ ผกก.สภ.ท่ายาง และนางนฤมล กิจพ่วงสุวรรณ นายกเทศมนตรีตำบลท่ายาง และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องได้เดินทางไปที่บ้านของพ่อและแม่ของเด็กชายภาคิน ซึ่งนักประดาน้ำได้ออกค้นหาร่างเด็กชายภาคิน

  พ.ต.อ.อาชวิน เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ประสานชุดประดาน้ำออกลงค้นหา ตั้งแต่จุดที่คาดว่าเด็กจะพลัดตกลงคลองตลอดทั้งแนวแต่ก็ยังไม่พบร่างผู้สูญหาย พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อตรวจสอบ กรณีการลักพาตัวเด็ก ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างกำลังเร่งตรวจสอบ

  ด้านนางนฤมล เปิดเผยว่า ตนติดตามข่าวมาโดยตลอด จึงมีความห่วงใยจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันเข้าไปเสริมเร่งระดมการค้นหาตามจุดที่ญาติสงสัยว่าเด็กอาจจะติดซอกปูนอยู่ใต้คลอง นอกจากนี้ยังให้กำลังใจต่อครอบครัวผู้สูญหาย และอำนวยความสะดวก ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ และสนับสนุนเป็นค่าเสบียงอาหารให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อทำหน้าที่ออกค้นหาร่างของน้องภาคินต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องภาคินเด็กหายเด็กหายตัวเพชรบุรีสภ.ท่ายางข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้