ตร.ไล่ดูกล้องวงจรปิดทุกจุด นักประดาน้ำร่วมค้นหาพา "น้องภาคิน" กลับบ้าน

ข่าว

ตร.ไล่ดูกล้องวงจรปิดทุกจุด นักประดาน้ำร่วมค้นหาพา "น้องภาคิน" กลับบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2562 15:55 น.

พ่อและแม่ รอคอยอย่างมีความหวัง ตำรวจสภ.ท่ายาง ไล่เปิดกล้องวงจรปิดทุกจุด นักประดาน้ำร่วมค้นหา ปฏิบัติการพา "น้องภาคิน" กลับบ้าน

จากกรณีเด็กชายภาคิน คิดตลอด อายุประมาณ 1 ขวบ ได้หายออกไปจากบ้านเลขที่ 343 ม.3 ต.ท่าคอย เมื่อวันที่ 1 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 น. โดยพ่อและแม่ รวมถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัย เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ได้ออกตามหา ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ใครอุ้มไปขอลูกคืน พ่อแม่ยังรอ "น้องภาคิน" วอนคนพบเห็นช่วยแจ้ง 191

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 เม.ย.62 พ.ต.อ.อาชวิน บุญธรรมเจริญ ผกก.สภ.ท่ายาง และนางนฤมล กิจพ่วงสุวรรณ นายกเทศมนตรีตำบลท่ายาง และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องได้เดินทางไปที่บ้านของพ่อและแม่ของเด็กชายภาคิน ซึ่งนักประดาน้ำได้ออกค้นหาร่างเด็กชายภาคิน

พ.ต.อ.อาชวิน เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ประสานชุดประดาน้ำออกลงค้นหา ตั้งแต่จุดที่คาดว่าเด็กจะพลัดตกลงคลองตลอดทั้งแนวแต่ก็ยังไม่พบร่างผู้สูญหาย พร้อมสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ เพื่อตรวจสอบ กรณีการลักพาตัวเด็ก ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างกำลังเร่งตรวจสอบ

ด้านนางนฤมล เปิดเผยว่า ตนติดตามข่าวมาโดยตลอด จึงมีความห่วงใยจึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่งานป้องกันเข้าไปเสริมเร่งระดมการค้นหาตามจุดที่ญาติสงสัยว่าเด็กอาจจะติดซอกปูนอยู่ใต้คลอง นอกจากนี้ยังให้กำลังใจต่อครอบครัวผู้สูญหาย และอำนวยความสะดวก ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ และสนับสนุนเป็นค่าเสบียงอาหารให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อทำหน้าที่ออกค้นหาร่างของน้องภาคินต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ลูกทั้งคนลืมได้ลง! ดญ.นั่งเศร้าถูกลืมไว้ปั๊มน้ำมัน
03:42

ลูกทั้งคนลืมได้ลง! ดญ.นั่งเศร้าถูกลืมไว้ปั๊มน้ำมัน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์