ลูกสาวป้องแม่ ไม่ใช่แก๊งลักเด็กกลางสยาม แค่ชวนถ่ายรูปรับรางวัล

ข่าว

ลูกสาวป้องแม่ ไม่ใช่แก๊งลักเด็กกลางสยาม แค่ชวนถ่ายรูปรับรางวัล

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2562 15:25 น.

บันทึก

ลูกสาว แจงแม่ไม่ได้เป็นแก๊งลักพาตัวเด็กกลางสยาม แค่ชักชวนเด็กร่วมกิจกรรมรับรางวัล เผยเคลียร์กับผู้ปกครองเด็กชายเรียบร้อยแล้ว... 

จากกรณี แม่โพสต์เตือนภัย หญิงวัยกลางคนรายหนึ่งคาดว่าเป็นแก๊งลักพาตัวเด็ก ทำทีรู้จักกับลูกชายที่กำลังยืนรอผู้ปกครองไปรับกลางสยาม อ้างว่าจะพาไปถ่ายรูป แต่โชคดีพลเมืองดีผิดสังเกตรีบเข้าไปช่วยไว้ทันนั้น

ล่าสุด วันที่ 3 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ทางลูกสาวของหญิงวัยกลางคนได้ชี้แจงว่า คุณแม่ได้ไปเที่ยวที่สยามเป็นประจำ อยู่แล้ว โดยวันนั้นมีสินค้ามาจัดกิจกรรมสำหรับผู้ปกครองที่มากับลูก เนื่องจากบริเวณนั้นมีสถานที่เรียนพิเศษจำนวนมาก แต่คุณแม่ของตนมาคนเดียวจึงชักชวนให้เด็กชายไปถ่ายรูปร่วมกิจกรรมเป็นแม่ลูกกัน จนเกิดเหตุดังกล่าว

หลังจากเกิดเหตุลูกสาวได้เข้าไปคอมเมนต์ชี้แจงใต้โพสต์ของผู้ปกครองเด็ก และได้พาคุณแม่ไปแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ต่อสายให้เจรจากับผู้ปกครองของเด็กชายและขอให้ลบโพสต์ดังกล่าวแล้ว ยืนยันว่าคุณแม่ไม่ได้เป็นแก๊งลักพาตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 11:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์