ไลฟ์สไตล์
100 year

หยุดระบายน้ำ ตามหา "น้องภาคิน" เช็กให้ชัวร์ จมน้ำหรือใครพาไป

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2562 08:22 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ประสานเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง และชลประทาน หยุดการระบายน้ำ เพื่อตรวจสอบว่า "น้องภาคิน" เด็กขวบกว่า หายจากหน้าบ้าน จมน้ำหรือใครพาไป...

จากกรณี เฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี โพสต์ภาพและข้อความว่า ประกาศ ด่วน ด.ช.ภาคิน คิดตลอด อายุประมาณ 1 ขวบกว่า ได้หายออกไปจากบ้านเลขที่ 343 ม.3 ต.ท่าคอย เมื่อวันที่ 1 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 น.

ข่าวแนะนำ

เบาะเเสสุดท้ายทราบว่า น้องภาคินนั่งเล่นอยู่หน้าบ้านกับสุนัข ส่วนเเม่กำลังทำกับข้าวอยู่ พอออกมาดูก็ไม่เจอลูกแล้ว 

อ่านข่าว 

พ่อแม่วอนตามหา "น้องภาคิน" เด็กขวบกว่านั่งเล่นหน้าบ้าน ก่อนหายตัวปริศนา

ความคืบหน้าล่าสุด สถานีตำรวจภูธรท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี ได้แจ้งว่า วันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่ายาง ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เช่น ชลประทานเขื่อนเพชร กู้ภัย และภาคเอกชน รวมถึงประชาชนที่มีน้ำใจ เร่งตามหาน้อง รวมถึงหยุดการระบายน้ำ เพื่อสำรวจตรวจสอบว่า น้องจมน้ำหรือไม่ หรือมีผู้ใดนำตัวน้องไป

ขณะที่ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพ็ชญธรรมสถาน ได้ระดมกำลังกันช่วยลงค้นหาภายในคลองชลประทาน ที่คาดว่าน้องภาคิน อาจพลัดตกลงไป ซึ่งการค้นหาได้ทำอย่างต่อเนื่อง ทั้งกลางวันและกลางคืน แต่ยังไม่พบ และได้ยุติไปเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา และสายวันนี้จะเริ่มมีการค้นหาต่อ

นายสุทธา นิลสุข หรือ หน่อง อายุ 35 ปี อาสาสมัครกู้ภัยสว่างสรรเพชญ จุดท่ายางบอกว่า มีอาสาสมัครฯ จุดท่ายางได้ร่วมค้นหา ประมาณ 20 คน และจาก อ.เมือง อีกจำนวนหนึ่ง รวมทั้งชุดกู้ภัยใต้น้ำด้วย

สำหรับการค้นหาในวันนี้ ชุดค้นหาจะแบ่งหน้าที่เพื่อค้นหารอบๆ บริเวณบ้านด้วย เนื่องจากไม่มีใครยืนยันชัดเจนว่า น้องภาคิน ตกลงไปในคลองชลประทานแต่อย่างใด 

แต่ขณะนี้ ยังไม่พบตัวน้อง และหากเจอแล้วจะรายงานให้ทราบต่อไป.

ที่มา เฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เด็กหายตามหาเด็กเพชรบุรีหยุดระบายน้ำข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 15:15 น.