ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ใครอุ้มไปขอลูกคืน พ่อแม่ยังรอ "น้องภาคิน" วอนคนพบเห็นช่วยแจ้ง 191

  ไทยรัฐออนไลน์2 เม.ย. 2562 20:54 น.
  SHARE

  หัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ ใจจะขาดทุกวินาที หลัง "น้องภาคิน" เด็กชายวัยขวบเศษ หายออกไปจากบ้านที่เพชรบุรี วอนคนพบเห็นช่วยแจ้ง 19

  จากกรณี เด็กชายภาคิน คิดตลอด อายุประมาณ 1 ขวบกว่า ได้หายออกไปจากบ้านเลขที่ 343 ม.3 ต.ท่าคอย เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 62 เวลาประมาณ 18.00 น. พบเบาะแสสุดท้าย นั่งเล่นอยู่หน้าบ้านกับสุนัข ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (พ่อแม่วอนตามหา "น้องภาคิน" เด็กขวบกว่านั่งเล่นหน้าบ้าน ก่อนหายตัวปริศนา)

  ล่าสุด นางอารยา ขัวลำหาน อายุ 26 ปี แม่ของน้องภาคิน เปิดเผยว่า ตราบใดที่ยังไม่เจอน้อง ก็ยังมีความหวังว่าน้องอาจจะยังมีชีวิต โดยคิดว่าอาจมีคนเอาไป จึงขอให้ทุกๆ ฝ่ายช่วยด้วย ถ้าพบเห็นน้องให้โทรแจ้ง 191 และถ้าคนที่เอาน้องไปวอนขอให้เอามาคืน ห่วงและคิดถึงลูกมากใจแม่จะขาด

  นายโชคชัย คิดตลอด อายุ 32 ปี พ่อของน้องภาคิน กล่าวว่า ตนยังคงมีความหวังที่จะได้เจอลูกชายอีกครั้ง ถ้าใครพบเห็นให้แจ้ง 191

  ขณะที่ นายอังคาร เจียมตัว อาสาสัครกู้ภัยฯ จุดเมือง กล่าวว่า ตนและเพื่อนๆ อีก 30 คน ได้ค้นหาตั้งแต่ 3 ทุ่มถึงตี 3 ของวันที่ 1 เม.ย.62 และตั้งแต่ 09.00 น.ของวันนี้ (2 เม.ย.) และจะยังค้นหาต่อไป

  ส่วน นายสุทธา นิลสุข อาสาสมัครกู้ภัยสว่างสรรเพชญ จุดท่ายาง กล่าวว่า มีอาสาสมัครฯ จุดท่ายางได้ร่วมค้นหา ประมาณ 20 คน เพื่อค้นหน้าน้องภาคินตั้งแต่เช้า ค้นหาในน้ำ 2 เส้น คือ 1 คลองที่จะลงไปทะเล และ 2 คลองออกไป อำเภอบ้านลาดและอำเภอเมือง และยังจะค้นหาต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เด็กหายน้องภาคินเพชรบุรีข่าวโซเชียลเด็กหายตัวข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้