แค่รักคงไม่พอ ถกสนั่น สาวตั้งกระทู้ถามผู้ชายทุกคน ชอบผู้หญิงซิงใช่ไหม

ข่าว

แค่รักคงไม่พอ ถกสนั่น สาวตั้งกระทู้ถามผู้ชายทุกคน ชอบผู้หญิงซิงใช่ไหม

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2562 19:34 น.

ถกกันสนั่นโซเชียล แค่รักคงไม่เพียงพอ สาวตั้งกระทู้ถาม ผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงที่ยังบริสุทธ์ใช่ไหม ทั้งๆ ที่ตัวเองก็ไม่ซิง

สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 3745897 ตั้งกระทู้ว่า ผู้ชายชอบผู้หญิงซิงใช่ไหม โดยระบุว่า คือจะถามว่า ผู้ชายแทบทุกคนอยากได้ผู้หญิงบริสุทธิ์ใช่ไหมคะ แล้วทำไมถึงต้องอยากได้คนซิงมากๆ เลย ทั้งๆ ที่ตัวเองก็ผ่านมาเยอะอะคะ ตอบหน่อยน้า

ทั้งนี้ มีสมาชิกเว็บไซต์พันทิปเข้ามาตอบกระทู้ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีการพูดถึงค่านิยม และความเป็นจริงในสังคมในยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป เช่น

สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 700583 : อ่านหลายคอมเมนต์แล้วเพลีย ทำไมต้องไปตีคุณค่าอะไรกับเเค่เยื่อบางๆ ไร้สาระมากๆ การมีเซ็กซ์มันคือ ธรรมชาติของมนุษย์ ผู้หญิงที่ไม่ซิงแล้ว ทำไมต้องโดนกดต่ำลง ทั้งที่ผู้ชายผ่านมาเยอะไม่เห็นมีใครว่าอะไร

บางคนบอกพยายามเก็บไว้จนถึงวันเเต่งงาน อดทนรอทั้งฝ่ายชายเเละหญิง เเต่พอเอาเข้าจริงๆ เเต่งงานแล้ว บางคู่ตอบโจทย์เรื่องเซ็กซ์กันไม่ได้ ต้องเลิกรากันไปเยอะเเยะ ความซิงไม่ได้เป็นตัวการันตีความสำเร็จ หรือการันตีความยืนยาวของชีวิตคู่ การครองคู่กันหลังเเต่งงานมันมีอะไรมากกว่าเรื่องซิงไม่ซิงเยอะ ควรไปซีเรียสจุดนั้นมากกว่า

ตอนคบกันเป็นเเฟนใครจะไปรู้ว่าจะไปต่อด้วยกันได้เเค่ไหน เเต่ในระหว่างคบหาดูใจ การมีเซ็กซ์มันกันมันก็เป็นเรื่องปกติ เป็นธรรมชาติของความสัมพันธ์ของมุนษย์ที่ต้องการเรียนรู้ซึ่งกันเเละกัน ตอบสนองซึ่งกันเเละกัน ทุกคนก็อยากจะไปต่อให้ถึงจุดที่ได้เเต่งงานกันทั้งนั้น เเต่ถ้ามันไปไม่ถึงล่ะ ทำไง?? ผู้หญิงคนนั้นถึงกับต้องหมดคุณค่าเลยหรอ มันไม่ใช่เปล่าอ่ะ?? "ผู้หญิงไม่ควร ถูกตีค่า ตีราคา แค่ความซิง"

สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข  4947651 : ส่วนตัวคิดว่ามัน คือรางวัลในความพยายามจะสร้างตัวจนไปสู่ขอฝ่ายหญิงด้วยเงินทองที่เราหามาได้ด้วยตัวเอง

สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข  5160965  : ผมไม่สนใจนะว่าจะซิง หรือไม่ซิง ขอแค่ว่าเรารับในสิ่งที่เขาเป็น หรือผ่านมาได้ไหม ถ้าเขาเคยผ่านมาแล้วเคยอกหักมา เราก็ควรเห็นใจเขา และสงสารเขา เราไม่รังเกียจนะ คนทุกคนย่อมมีประสบการณ์

สมาชิกเว็บไซต์พันทิปหมายเลข 3030176 : ซิงไม่ซิงไม่สนใจครับ ขอแค่รักกันจริงก็พอ ไม่ใช่ "กินกับพี่แต่ไปซี่กับคนอื่น" ไอ้พวกที่ชอบผู้หญิงซิงๆ ส่วนมากมีแต่พวกนักล่าเจนสนามทั้งนั้น อย่าไปเชื่อไอ้คำที่ว่า ยิ่งได้มายากๆ ผู้ชายจะยิ่งรักมากน่ะ สำคัญตัวเองผิดไป ดูละครมากไป

ในชีวิตจริงๆ มันมีปัจจัยหลายๆ อย่างมากมายที่จะทำให้คู่รักต้องเลิกรากันไป ผู้ชายที่ดีๆ น่ะ เค้าไม่สนใจหรอกว่าอีกฝ่ายจะผ่านผู้ชายมากี่คน ขอแค่รักกันจริง ให้เกียรติซึ่งกันและกัน เข้าใจกัน ช่วยกันประคับประคองดูแลความรักให้ตลอดรอดฝั่ง แค่นี้คุณก็จะกลายเป็นผู้หญิงที่มีค่าที่สุดในชีวิตของเค้าแล้ว

ส่วนไอ้พวกที่ตีค่าของผู้หญิงที่ความซิงน่ะ คงไม่ต้องบอกนะว่า มันเป็นผู้ชายแบบไหน ในทางกลับกัน เห็นผู้หญิงหลายคนที่ตีค่าของตัวเองที่ความซิง คิดว่าตัวเองซิงแล้วจะมีคุณค่ามากกว่าผู้หญิงที่ไม่ซิง เห็นแล้วอดขำไม่ได้ #ค่าของคนอยู่ที่จิตใจครับ ไม่ใช่ความซิง เพราะต่อให้คุณมีร่างกายบริสุทธิ์แค่ไหน แต่ถ้าจิตใจเน่าเหม็น มันก็เท่านั้น....

(อ่านต้นฉบับ คลิกที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์