ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อน้องแพรพาเพลิน ยอมโกนหนวดแสนรัก เป็นนายแบบจำเป็นให้ลูกแต่งหน้า

ไทยรัฐออนไลน์
2 เม.ย. 2562 17:23 น.
SHARE

ทำทุกอย่างเพื่อลูก "พ่อรอง" ยอมสลัดหนวดคู่ใจเป็นนายแบบให้ "น้องแพรพาเพลิน" ลูกสาวสุดที่รักได้แต่งหน้าสไตล์ Drag Queen...

แฟนเพจ Sister Makeup ได้เผยเรื่องราวประทับใจของ พ่อรอง หรือคุณพ่อของ น้องแพรพาเพลิน ณัฏฐนันท์ สนุ่นรัตน์ ปัจจุบันอายุ 11 ปี เมคอัพอาร์ทิสต์ชื่อดังที่มีคนติดตามมากมายในโซเชียล

ข่าวแนะนำ

โดยเล่าว่า พ่อรอง ผู้อยู่เบื้องหลังทุกความสำเร็จของน้องแพร ในวันที่ลูกสาวผู้รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ต้องการนายแบบผู้ชายมาแต่งหน้า Drag Queen หนวดก็สำคัญ ลูกก็รัก แต่สุดท้าย ต้องสละหนวดอันเป็นที่รัก เพื่อให้ลูกได้แต่งหน้าได้สำเร็จ

และงานนี้ไม่ง่าย ถ้าใครเคยลองจะรู้ดี กลบคิ้ว กลบจอนแล้วสร้างผิวขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ได้ผิวที่เนียนกริบที่สุด เท่าที่จะทำได้ จากนั้นสร้างโครงหน้าขึ้นมาใหม่ เพราะ Drag ต้องพุ่ง พุ่งขั้นสุด เหลาดั้งให้โด่ง สันจมูกเล็ก จนมดต้องเขย่งเท้าเดินบนสันดั้งนี้ให้ได้

จากนั้นสร้างตาใหม่ให้ยก เหมาะกับคิ้วที่โก่งเว่อร์ สมกับความสวยเชิดสไตล์ Drag Queen ขอบคุณคุณพ่อรอง ที่สนับสนุนความฝันของลูก ซึ่งบางคนอาจมองแล้วแค่ยิ้มๆ หลายคนอาจมองดูแล้วตลก แต่ความรักของคนเป็นพ่อ เพื่อสิ่งที่ลูกรัก พ่อสามารถทำทุกอย่างได้เพื่อลูก ความรักของพ่อยิ่งใหญ่หาใดเปรียบจริงๆค่ะ.

( ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ Sister Makeup)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องแพรพาเพลินแต่งหน้าแพรพาเพลินข่าวโซเชียลช่างแต่งหน้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:11 น.