สาวโพสต์ภาพใบหน้าปูดบวม ร่างกายมีรอยช้ำ อ้างถูกอดีตแฟนหนุ่มทำร้ายหลังบอกเลิก เผย ไม่ใช่ครั้งแรกที่ถูกกระทำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบหญิงผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพตนเองไม้รับบาดเจ็บ โดยอ้างว่าถูกอดีตแฟนหนุ่มทำร้ายร่างกายใบหน้าปูดบวม ตามตัวมีรอยช้ำ โดยเธอระบุข้อความในทำนองว่า ถูกชายหนุ่มตีและกระทืบมาแล้วหลายครั้ง แต่ครั้งนี้หนักกว่าเดิม และยอมเลิกกับฝ่ายชายตามที่ต้องการ แต่หลังเลิกกันกลับถูกตามตัวและทำร้ายอีก

ทั้งนี้ หญิงสาวผู้โพสต์ได้ตอบในช่องแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ด้วยว่า มีการไปแจ้งความดำเนินคดีต่อฝ่ายชายแล้ว ซึ่งที่ออกมาโพสต์เพราะไม่อยากให้เรื่องเงียบ ส่วนคนรู้จักของเธอก็เข้ามาแสดงความห่วงใยและให้กำลังใจ

อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์พยายามติดต่อไปทั้งฝ่ายหญิงผู้โพสต์และฝ่ายชายผู้ถูกพาดพิงว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร แต่ยังไม่สามารถติดต่อได้.

...