เปิดใจนางฟ้าพวงมาลัย ไฟแดงวนารมย์ รักในสิ่งที่ทำ เชื่อมั่น และ อดทน

ข่าว

เปิดใจนางฟ้าพวงมาลัย ไฟแดงวนารมย์ รักในสิ่งที่ทำ เชื่อมั่น และ อดทน

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2562 19:17 น.

บันทึก

เปิดใจ แม่ค้าสาวสวยขายพวงมาลัย แยกวนารมย์ จ.อุบลราชธานี บอกเป็นคนรักอิสระ ชอบเป็นนายตัวเอง แต่ต้องมีความอดทนในการเดินขายพวงมาลัย...

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพแม่ค้าขายพวงมาลัยสาวสวย ที่ยังอยู่ในช่วงวัยรุ่น เดินขายพวงมาลัยบริเวณแยกวนารมย์ จ.อุบลราชธานี ซึ่งพบว่าเวลาต่อมามีคนแชร์ภาพดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมาก พร้อมกับชื่นชมในความขยันทำมาหากิน ขณะที่บางส่วนไม่เชื่อว่าสาวสวยคนดังกล่าวจะเป็นแม่ค้าขายพวงมาลัยจริงๆ นั้น

ล่าสุด วันที่ 1 เม.ย.62 จากการตรวจสอบพบว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Parkum WahRuk ซึ่งเป็นของแม่ค้าขายพวงมาลัย ได้โพสต์ข้อความว่า "ต้องมีความอดทนพยายามมากจริงๆ กับการเดินขายพวงมาลัยที่ไฟแดง หนูชอบเป็นนายตัวเอง ชอบอิสระ รักในสิ่งที่ทำ หนูคิดว่าหนูอดทนมากกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ถึงชีวิตจะต่ำแค่ไหนหนูคิดว่าทุกคนขึ้นไปจุดสูงสุดของตัวเองได้ค่ะ แค่มีความพยายามอดทนและเชื่อมั่นในตัวเองค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามแหละกำลังใจค่ะ"

ต่อมาพบว่า ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เข้ามายืนยันว่า เจ้าของเฟซบุ๊กมีอาชีพขายพวงมาลัยจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวฮือฮาในโลกออนไลน์มาแล้ว.

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Parkum WahRuk, มีอะไรบอกด้วย อุบลราชธานี, ครูอิ๊ด อรรถพล คนวัยรุ่นพันล้าน)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี
00:26

นาทีพยาบาลสาว ขับเก๋งประสานงากระบะดับขณะออกจากวัด หลังโดนทักชะตาไม่ดี

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 16:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์