ไลฟ์สไตล์
100 year

ป้าไม่ชอบสิ่งนี้ภาค 2 ใครมาจอดรถแถวนี้ โดนด่าควายดังลั่น บอกต้องโดนดี

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2562 17:30 น.
SHARE

ป้าไม่ชอบสิ่งนี้ภาค 2 ใครมาจอดรถแถวนี้ โดนด่าควายดังลั่น บอกต้องโดนดี คนถ่ายคลิปสุดซวยโดนถ่มน้ำลายใส่หน้า

จากกรณีโลกออนไลน์ในจังหวัดลำปางได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ ของคุณป้าผู้สูงอายุรายหนึ่งซึ่งได้เข็นรถเข็นออกมาพร้อมนำ กระดาษที่พิมพ์ข้อความคำว่า ควายจอด ไปติดบริเวณรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ของชาวบ้าน ที่มาจอดบนถนนสาธารณะ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (ป้าไม่ชอบสิ่งนี้ พบหญิงสูงวัย แปะกระดาษ "ควายจอด" หน้ากระจกมอเตอร์ไซค์)

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ รายงานว่า คุณป้าคนดังกล่าวได้ออกมาโวยวาย พร้อมด่า ไอ้ควาย ไอ้ควาย เสียงดังลั่น ไปทั้งซอย ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงต่างออกมาดูกันเป็นจำนวนมาก และได้มีชาวบ้านรายหนึ่งนำมือถือไปถ่ายคลิปวิดีโอและพยายามพูดคุยกับคุณป้า ทำไมถึงนำกระดาษที่พิมพ์ข้อความว่า ควายจอด มาติดที่รถยนต์ของชาวบ้านที่มาจอดรถข้างบ้านคุณป้า ซึ่งเป็นถนนสาธารณะ และไม่มีป้ายห้ามจอด

ป้าได้สวนกลับมาว่า "มึ..งเป็นใครมาถ่ายกู ทำไมมึ..งไม่เห็นเหรอว่าตูทำอะไรอยู่ รถปิกอัพคันนี้มาจอดนานเป็นชั่วโมงแล้ว มึ..งจะต้องโดนดีแล้ว มึ..งเป็นใครมึ..งมาถ่ายคลิปวีดีโอตูเดี๋ยวมึ...งเจอตูแน่"

ผู้ที่ถ่ายคลิปเลยถามตอบกลับว่า "แล้วรถกระบะอีกคันซึ่งเป็นของลูกชายคุณป้าทำไมจอดได้เป็นวันเป็นคืน และหากโดนปิดป้ายควายจอดจะรู้สึกอย่างไรบ้าง"

จากนั้น ป้าก็ด่าไอ้ควาย พร้อมทั้ง ถ่มน้ำลายใส่ ผู้ที่กำลังถ่ายคลิป หลังจากนั้นก็เดินเข็นรถพยุงตัวเข้าบ้านแล้วด่าด้วยคำไม่สุภาพตาม

จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ทราบว่า ปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นมาแล้วหลายปี และชาวบ้านเริ่มที่จะสุดทนกับปัญหาดังกล่าว แต่ก็ไม่มีใครหรือหน่วยงานไหนสามารถแก้ไขให้ได้ เคยมีคนร้องไปยังเจ้าหน้าที่และศูนย์ดำรงธรรมแต่ก็ไม่เป็นผลใดๆ

เมื่อเจ้าหน้าที่มาป้าก็ไม่ออกมาพบ และหาว่าถูกชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงหาเรื่องกลั่นแกล้ง พักหลังมานี้จะเห็นมีกระถางดอกไม้และบล็อกปูนวางขวางปิดหัวท้ายปิดรถกระบะของบ้านป้า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ควายจอดรถมนุษย์ป้าอย่าจอดขวางหน้าบ้านลำปางข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:24 น.