ป้าไม่ชอบสิ่งนี้ภาค 2 ใครมาจอดรถแถวนี้ โดนด่าควายดังลั่น บอกต้องโดนดี

ข่าว

  ป้าไม่ชอบสิ่งนี้ภาค 2 ใครมาจอดรถแถวนี้ โดนด่าควายดังลั่น บอกต้องโดนดี

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 เม.ย. 2562 17:30 น.

  ป้าไม่ชอบสิ่งนี้ภาค 2 ใครมาจอดรถแถวนี้ โดนด่าควายดังลั่น บอกต้องโดนดี คนถ่ายคลิปสุดซวยโดนถ่มน้ำลายใส่หน้า

  จากกรณีโลกออนไลน์ในจังหวัดลำปางได้มีการแชร์คลิปวิดีโอ ของคุณป้าผู้สูงอายุรายหนึ่งซึ่งได้เข็นรถเข็นออกมาพร้อมนำ กระดาษที่พิมพ์ข้อความคำว่า ควายจอด ไปติดบริเวณรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ของชาวบ้าน ที่มาจอดบนถนนสาธารณะ ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (ป้าไม่ชอบสิ่งนี้ พบหญิงสูงวัย แปะกระดาษ "ควายจอด" หน้ากระจกมอเตอร์ไซค์)

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 1 เม.ย.62 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐออนไลน์ รายงานว่า คุณป้าคนดังกล่าวได้ออกมาโวยวาย พร้อมด่า ไอ้ควาย ไอ้ควาย เสียงดังลั่น ไปทั้งซอย ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงต่างออกมาดูกันเป็นจำนวนมาก และได้มีชาวบ้านรายหนึ่งนำมือถือไปถ่ายคลิปวิดีโอและพยายามพูดคุยกับคุณป้า ทำไมถึงนำกระดาษที่พิมพ์ข้อความว่า ควายจอด มาติดที่รถยนต์ของชาวบ้านที่มาจอดรถข้างบ้านคุณป้า ซึ่งเป็นถนนสาธารณะ และไม่มีป้ายห้ามจอด

  ป้าได้สวนกลับมาว่า "มึ..งเป็นใครมาถ่ายกู ทำไมมึ..งไม่เห็นเหรอว่าตูทำอะไรอยู่ รถปิกอัพคันนี้มาจอดนานเป็นชั่วโมงแล้ว มึ..งจะต้องโดนดีแล้ว มึ..งเป็นใครมึ..งมาถ่ายคลิปวีดีโอตูเดี๋ยวมึ...งเจอตูแน่"

  ผู้ที่ถ่ายคลิปเลยถามตอบกลับว่า "แล้วรถกระบะอีกคันซึ่งเป็นของลูกชายคุณป้าทำไมจอดได้เป็นวันเป็นคืน และหากโดนปิดป้ายควายจอดจะรู้สึกอย่างไรบ้าง"

  จากนั้น ป้าก็ด่าไอ้ควาย พร้อมทั้ง ถ่มน้ำลายใส่ ผู้ที่กำลังถ่ายคลิป หลังจากนั้นก็เดินเข็นรถพยุงตัวเข้าบ้านแล้วด่าด้วยคำไม่สุภาพตาม

  จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ทราบว่า ปัญหาแบบนี้เกิดขึ้นมาแล้วหลายปี และชาวบ้านเริ่มที่จะสุดทนกับปัญหาดังกล่าว แต่ก็ไม่มีใครหรือหน่วยงานไหนสามารถแก้ไขให้ได้ เคยมีคนร้องไปยังเจ้าหน้าที่และศูนย์ดำรงธรรมแต่ก็ไม่เป็นผลใดๆ

  เมื่อเจ้าหน้าที่มาป้าก็ไม่ออกมาพบ และหาว่าถูกชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงหาเรื่องกลั่นแกล้ง พักหลังมานี้จะเห็นมีกระถางดอกไม้และบล็อกปูนวางขวางปิดหัวท้ายปิดรถกระบะของบ้านป้า

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
  01:50

  “ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์