ไลฟ์สไตล์
100 year

มอเตอร์ไซค์เปลี่ยนเลนตัดหน้า กระบะเบรกควันขึ้นแต่ไม่ทัน ชนกระเด็นเจ็บ 2 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
1 เม.ย. 2562 09:06 น.
SHARE

เพจดังเผยคลิปกล้องหน้ารถ มอเตอร์ไซค์เลนซ้ายเบี่ยงเปลี่ยนเลน กระบะเลนกลางมาเร็วรีบเบรกจนควันขึ้น แต่สุดท้ายชนอย่างจังกระเด็นร่วงถนนเจ็บ 2

แฟนเพจเฟซบุ๊ก เฮีย โพสต์คลิปกล้องหน้ารถของผู้ใช้รถใช้ถนนรายหนึ่ง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.51 น. ของวันที่ 31 มี.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยให้เครดิตผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kaew Samatcha Benjakanjana จากคลิปรถคันติดกล้องวิ่งอยู่ในเลนขวา ขณะนั้นเห็นรถจักรยานยนต์ซ้อนสองวิ่งอยู่เลนซ้ายเปลี่ยนเลนเบี่ยงเข้าขวา เป็นจังหวะเดียวกับที่รถกระบะต่อเติมตู้วิ่งมาในเลนกลางด้วยความเร็วแล้วรีบเบรกจนควันขึ้นเสียงดังไปทั่วถนน แต่ก็ไม่ทันการชนเข้ากับรถจักรยานยนต์อย่างจังจนทั้ง 2 คนกระเด็นล้มลงบาดเจ็บ โดยคนซ้อนหมวกกันน็อกหลุดในทันทีที่ถูกชน จากนั้นรถกระบะจึงหยุด ส่วนคนในรถติดกล้องก็กรีดร้องด้วยความตกใจ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นในหลายมุมมอง ทั้งบอกว่ารถติดกล้องขับแช่ขวา รถจักรยานยนต์เปลี่ยนเลนไม่มองด้านหลัง หรือรถกระบะน่าจะขับมาด้วยความเร็ว แต่บางรายก็บอกว่าอย่าเพิ่งตัดสินว่ารถติดกล้องแช่ขวาเพราะเป็นคลิปเพียงสั้นๆ อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์พยายามติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าของคลิปแต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮีย, Kaew Samatcha Benjakanjana)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนมอเตอร์ไซค์มอเตอร์ไซค์ตัดหน้ากล้องหน้ารถข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:35 น.