ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มอเตอร์ไซค์เปลี่ยนเลนตัดหน้า กระบะเบรกควันขึ้นแต่ไม่ทัน ชนกระเด็นเจ็บ 2 (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2562 09:06 น.
  SHARE

  เพจดังเผยคลิปกล้องหน้ารถ มอเตอร์ไซค์เลนซ้ายเบี่ยงเปลี่ยนเลน กระบะเลนกลางมาเร็วรีบเบรกจนควันขึ้น แต่สุดท้ายชนอย่างจังกระเด็นร่วงถนนเจ็บ 2

  แฟนเพจเฟซบุ๊ก เฮีย โพสต์คลิปกล้องหน้ารถของผู้ใช้รถใช้ถนนรายหนึ่ง โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 15.51 น. ของวันที่ 31 มี.ค. 2562 ที่ผ่านมา โดยให้เครดิตผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kaew Samatcha Benjakanjana จากคลิปรถคันติดกล้องวิ่งอยู่ในเลนขวา ขณะนั้นเห็นรถจักรยานยนต์ซ้อนสองวิ่งอยู่เลนซ้ายเปลี่ยนเลนเบี่ยงเข้าขวา เป็นจังหวะเดียวกับที่รถกระบะต่อเติมตู้วิ่งมาในเลนกลางด้วยความเร็วแล้วรีบเบรกจนควันขึ้นเสียงดังไปทั่วถนน แต่ก็ไม่ทันการชนเข้ากับรถจักรยานยนต์อย่างจังจนทั้ง 2 คนกระเด็นล้มลงบาดเจ็บ โดยคนซ้อนหมวกกันน็อกหลุดในทันทีที่ถูกชน จากนั้นรถกระบะจึงหยุด ส่วนคนในรถติดกล้องก็กรีดร้องด้วยความตกใจ

  ทั้งนี้ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นในหลายมุมมอง ทั้งบอกว่ารถติดกล้องขับแช่ขวา รถจักรยานยนต์เปลี่ยนเลนไม่มองด้านหลัง หรือรถกระบะน่าจะขับมาด้วยความเร็ว แต่บางรายก็บอกว่าอย่าเพิ่งตัดสินว่ารถติดกล้องแช่ขวาเพราะเป็นคลิปเพียงสั้นๆ อย่างไรก็ตาม ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์พยายามติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าของคลิปแต่ยังไม่สามารถติดต่อได้ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  (ขอบคุณเฟซบุ๊ก เฮีย, Kaew Samatcha Benjakanjana)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รถชนมอเตอร์ไซค์มอเตอร์ไซค์ตัดหน้ากล้องหน้ารถข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้