อาสาฯ ใช้ไม้ฟาดเด็กดอดให้การตำรวจ รับทราบข้อหาก่อนใช้เงินสดประกันตัว

ข่าว

อาสาฯ ใช้ไม้ฟาดเด็กดอดให้การตำรวจ รับทราบข้อหาก่อนใช้เงินสดประกันตัว

ไทยรัฐออนไลน์

28 มี.ค. 2562 21:52 น.

บันทึก

(ภาพจากตำรวจ)

อาสาสมัครตำรวจ สภ.หนองปรือ ดอดเข้าให้ปากคำหลังใช้ไม้ฟาดหัวเด็ก 2 ขวบ รับทราบข้อหาทำร้ายร่างกายก่อนใช้เงินสดประกันตัวออกไป

จากกรณีเด็กชายวัย 2 ขวบ ที่พ่ออ้างว่าถูกอาสาสมัครตำรวจ สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี ใช้อาวุธซึ่งคาดว่าเป็นไม้ความยาวกว่า 2 เมตร ฟาดใส่ศีรษะจนสลบ และต้องเย็บถึง 3 เข็ม จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์โซเชียล ซึ่งก่อนหน้านี้อาสาฯ คนนี้ได้บอกผ่านตำรวจว่ารู้สึกเสียใจและไม่ได้มีเจตนาจะทำร้ายนั้น (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ที่นี่)

ช่วงบ่ายของวันนี้ (28 มี.ค. 62) พ.ต.ท.ภานุภัทน์ จงอภิชัยกุล สว.สส.สภ.หนองปรือ เจ้าของคดีได้เดินทางมาสอบปากคำแม่ของเด็กชาย 2 ขวบ ที่โรงพยาบาลบางละมุง โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงก่อนจะเดินทางกลับไป แต่ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียด 

จากนั้น พ.ต.ท.ภานุภัทน์ เจ้าของคดีเดินทางกลับมายัง สภ.หนองปรือ ปรากฏว่าในช่วงเย็นวันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาตัว นายจักรภพ บุญรอด อาสาสมัครตำรวจ สภ.หนองปรือ เข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ก่อนเดินทางกลับโดยใช้เงินสดประกันตัวออกไป 

เบื้องต้นทางเจ้าของคดีแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บทั้งร่างกายและจิตใจ ส่วนข้อหาอื่นต้องรอใบแพทย์จากโรงพยาบาลบางละมุง วินิจฉัยระบุอาการแล้วส่งมาให้ทางเจ้าของคดีแจ้งข้อหาเพิ่มเติม

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่าภายหลังจากที่ข่าวของ นายจักรภพ เผยแพร่ออกไป มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายรายเข้าไปโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กของนายจักรภพ ต่อว่าถึงเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นต้องปิดเฟซบุ๊กหนี แต่ล่าสุดวันนี้ก็พบว่า นายจักรภพ ได้กลับมาเปิดเฟซบุ๊กอีกครั้ง ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อขอสัมภาษณ์ นายจักรภพ ถึงเหตุการ์ณที่เกิดขึ้นแต่ยังไม่สามารถติดต่อได้.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ร้องหมอตบหน้าลูกชาย 3 ขวบ อ้างถูกเด็กด่า
05:35

แม่ร้องหมอตบหน้าลูกชาย 3 ขวบ อ้างถูกเด็กด่า

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 19:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์