เพจชมรมฯ เผย "อัจฉริยะ" เตรียมรับรางวัลครอบครัวประชาธิปไตย

ข่าว

  เพจชมรมฯ เผย "อัจฉริยะ" เตรียมรับรางวัลครอบครัวประชาธิปไตย

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 มี.ค. 2562 14:42 น.

  เพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ภาพเอกสารจากมูลนิธิเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ พร้อมเผย “อัจฉริยะ” พร้อมครอบครัว เตรียมรับรางวัลครอบครัวประชาธิปไตย 10 เม.ย.นี้

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 12.18 น. วันที่ 28 มี.ค. 2562 แฟนเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความระบุว่า “ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และครอบครัว ได้รับเชิญและได้รับเกียรติจากมูลนิธิเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ ให้ไปรับรางวัลครอบครัวประชาธิปไตย ในวันที่ 10 เมษายน 2562 โดยมี พลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี เป็นประธานในพิธีและเป็นผู้มอบรางวัลดังกล่าว”

  พร้อมกันนี้ มีการแนบภาพเอกสารจากมูลนิธิเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติ ขอเชิญเข้ารับรางวัลครอบครัวประชาธิปไตย ส่งถึง นางจันทิมา แซ่ซิว ที่มีรายละเอียดระบุว่า ทางมูลนิธิฯ ได้จัดทำโครงการส่งเสริมครอบครัวประชาธิปไตย โดยมีการคัดเลือกครอบครัวที่บิดามารดาประสบความสำเร็จในการเลี้ยงดูบุตร ธิดา ให้เป็นคนดี มีคุณธรรม บำเพ็ญประโยชน์ต่อส่วนรวมเป็นที่ประจักษ์ชัด และดำเนินชีวิตเพื่อเป็นพลเมืองดีตามวิถีประชาธิปไตย ประจำปี 2562

  ทั้งนี้ ในเอกสารไม่ได้มีการระบุชื่อ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม มีเพียงชื่อของ นางจันทิมา แซ่ซิว ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายรายคาดว่าน่าจะเป็นชื่อภรรยาของนายอัจฉริยะ ทางด้านลูกเพจที่ได้เห็นโพสต์ต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับนายอัจฉริยะ และครอบครัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมครอบครัวประชาธิปไตยมูลนิธิเสริมสร้างเอกลักษณ์ของชาติข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 18:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์