หมู่บ้านนี้จงอางบุก คนอยู่แบบหวาดผวา หลังมือมืดเอามาปล่อยเป็นฝูง

ข่าว

หมู่บ้านนี้จงอางบุก คนอยู่แบบหวาดผวา หลังมือมืดเอามาปล่อยเป็นฝูง

ไทยรัฐออนไลน์

28 มี.ค. 2562 09:35 น.

สุนัขใจกล้า กัดงูจงอาง ยาว 2.75 เมตร ตายคาที่ ขณะที่ชาวบ้านวอนผู้เชี่ยวชาญด้านงูตรวจสอบ หลังมีคนนำงูจงอางมาปล่อย หวั่นได้รับอันตราย...

เฟซบุ๊ก ณัฐพล เฉยฉิว ได้โพสต์ภาพงูจงอาง ยาว 2.75 เมตร โดนสุนัขกัดตาย ถูกวางเป็นแนวยาวกับพื้นที่ บริเวณส่วนหัวถูกวางพาดกับกระป๋องปลากระป๋อง ในพื้นที่ต.นาโก อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ โดยมีชาวบ้านยืนมุงดูกันจำนวนมาก ต่อมาได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า อยากให้ผู้เชี่ยวชาญด้านงูมาตรวจสอบ เนื่องจากหมู่บ้านนี้งูจงอางเยอะมาก ไม่รู้ใครเอามาปล่อย ชาวบ้านกลัวมาก

ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า คนในหมู่บ้านเจองูจงอางเยอะมาก ก่อนหน้านี้พบงูจงอางยาวประมาณ 5 เมตร เรียกได้ว่ามีคนเจองูจงอางทุกสัปดาห์.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนหน้านี้ แฟนเพจ กู้ภัยตำรวจทางหลวงกาฬสินธุ์ ระบุข้อความว่า ชาวบ้าน ต.นาโก อ.กุฉินารายณ์ จ.กาฬสินธุ์ พบงูจงอางเป็นจำนวนมาก แต่ก่อนป่าแถวนี้ไม่เคยพบงูจงอางมาก่อน งูจงอางที่พบเป็นงูที่มีคนนำมาปล่อย ขอให้ผู้ที่นำมาปล่อยรับผิดชอบในสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้น เช่น ไปกัดชาวบ้านได้ ทำบุญปล่อยงูพิษ ทำชาวบ้านเดือดร้อน คนที่เอามาปล่อยออกมารับผิดชอบเลย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

งูงูจงอางหมากัดงูกาฬสินธุ์ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564 เวลา 10:24 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์