ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวเตือนภัยโดนผู้ชายลวนลามใช้ของสงวนถูไถบนรถเมล์ คนช่วยจับแต่หนีไปได้

ไทยรัฐออนไลน์
23 มี.ค. 2562 17:07 น.
SHARE

หญิงสาวโพสต์เตือนภัย โดนผู้ชายลวนลามพยายามใช้ท่อนล่างถูไถบนรถเมล์ ซ้ำนักศึกษาสาวอีกรายโดนด้วย ตะโกนร้องลั่นรถ พลเมืองช่วยกันจับตัวไว้แต่ฉวยจังหวะวิ่งหนีไปได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 23 มี.ค. 2562 ที่ผ่าน พบหญิงสาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งบอกเล่าประสบการณ์การขึ้นรถเมล์แล้วถูกลวนลาม โดยช่วงเวลา 18.50 น. เธอได้ขึ้นรถเมล์ปรับอากาศจากป้ายเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ซึ่งขณะขึ้นไปเป็นคนสุดท้ายของป้ายจึงได้ยืนใกล้ประตู ระหว่างนั้นกระเป๋ารถเมล์บอกให้ขยับเข้าด้านใน โดยขณะขยับตามกันไปเธอยืนหันหน้าเข้าที่นั่ง ส่วนชายเสื้อสีฟ้าอายุรุ่นราวคราวลุง ยืนอยู่ด้านหลังเยื้องไปเล็กน้อย ซึ่งเมื่อรถขับไปได้สักพักรู้สึกว่าชายเสื้อฟ้าเอนตัวช่วงท่อนล่างมาโดนที่บริเวณขาและก้นของเธอ จึงพยายามใช้ศอกกระแทกเข้าไปที่ท้องของชายคนนี้หลายครั้งก็ไม่ยอมขยับออก

ข่าวแนะนำ

กระทั่งถึงช่วงป้ายรถเมล์ ม.เกษตรศาสตร์ มีนักศึกษาจำนวนมากขึ้นมาบนรถเมล์การเบียดก็เกิดขึ้นอีกครั้ง โดยชายเสื้อฟ้าพยายามเบียดเธอคล้ายกับจะลงป้ายรถเมล์ ม.เกษตรศาสตร์ ประตูพหลโยธิน เธออ้างว่าระหว่างนั้นชายเสื้อฟ้านำอวัยวะเพศไปถูไถน้องนักศึกษาผู้หญิง จนน้องร้องไห้และตะโกนว่า “ทำอะไรเนี่ย ลุงทำแบบนี้กับหนูทำไม” ผู้โดยสารในรถจึงหันมามองและรีบยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปชายคนนี้

จากนั้นดึงตัวชายเสื้อฟ้าลงมาจากรถโดยมีผู้โดยสารที่เป็นพลเมืองดีช่วยกันจับตัวไว้ แต่ขณะที่ตำรวจมา ชายเสื้อฟ้าคนนี้อาศัยจังหวะทีเผลอวิ่งหนีข้ามถนนไปอย่างรวดเร็วโดยไม่มีใครตามทัน เธอจึงมีเพียงรูปถ่ายใบหน้าชายคนนี้เป็นหลักฐานแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อีกทั้ง เพื่อนของน้องนักศึกษาที่ร้องตะโกนก็เคยโดนในลักษณะเดียวกันมาแล้ว และยืนยันว่าเป็นชายคนเดียวกัน อย่างไรก็ตาม เธอโพสต์ทิ้งท้ายว่าอยากให้ระมัดระวังตัวกันให้มากๆ.

(โพสต์ต้นฉบับ)

ขอบคุณเรื่องราวจากเจ้าของโพสต์

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรคจิตลวนลามลวนลามบนรถเมล์อนาจารข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 08:57 น.