ข่าว
100 year

ยังสักคิ้วไม่เสร็จเลยค่ะ นศ.สาวรีบบึ่งมาพรีเซ็นต์งาน หลัง อ.ให้เวลา 2 นาที

ไทยรัฐออนไลน์21 มี.ค. 2562 15:00 น.
SHARE

โซเชียลแชร์คลิปสุดฮา นักศึกษาสาวแอบไปสักคิ้ว แต่สปิริตแรงกล้า รีบขี่มอเตอร์ไซค์พร้อมพลาสติกแปะคิ้วมาพรีเซ็นต์งานหน้าห้อง... 

วันที่ 21 มี.ค.62 เฟซบุ๊ก James Bron'z ได้โพสต์ข้อความว่า "เพื่อนหนีไปสักคิ้วแต่อาจารย์โทรตามให้มาพรีเซ็นต์งาน" พร้อมกับคลิปนักศึกษาสาวคนหนึ่งเดินสวมหมวกกันน็อกเดินเข้ามาในห้อง ก่อนจะถอดหมวกกันน็อกออกเพื่อพรีเซ็นต์งานหน้าชั้นเรียน โดยมีพลาสติกคลุมศีรษะและคิ้ว ท่ามกลางเสียงแซวของเพื่อนๆ

จากการสอบถามเจ้าของโพสต์ ซึ่งเป็นเพื่อนของสาวในคลิป เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เพื่อนได้นัดวันสักคิ้วไว้ ซึ่งตรงกับวันที่อาจารย์นัดพรีเซ็นต์งานพอดี ซึ่งอาจารย์คนนี้เป็นหัวหน้าสาขาค่อนข้างเข้มงวดมาก โดยเพื่อนได้จับสลากพรีเซ็นต์งานเป็นกลุ่มที่ 2 และคิดว่าคงไม่ได้พรีเซ็นต์ทุกกลุ่มภายในวันนี้แน่ๆ ระหว่างกลุ่มอื่นกำลังพรีเซ็นต์งานเพื่อนจึงแอบไปสักคิ้ว

เนื่องจากเพื่อนได้นัดใส่ยาชาตอนบ่าย 2 โมง สักคิ้วตอนบ่าย 3 โมง ซึ่งต้องไปไวเพราะอยากได้คิวแรก แล้วอยู่ๆ ตอนที่เติมยาชาเสร็จ อาจารย์ก็โทรมาแล้วบอกว่า "เจนจิรา คุณอยู่ไหน ผมให้เวลาคุณ 2 นาทีให้กลับมาที่มอ ถ้าไม่มาจะให้กลับมาเรียนกับเขาใหม่" เพื่อนเลยรีบขี่รถกลับมาที่มหาวิทยาลัย

แต่ด้วยความอายเลยใส่หมวกกันน็อกเข้าไปพรีเซ็นต์งาน แต่สุดท้ายอาจารย์ก็ให้ถอดหมวกออก ก็เลยเป็นแบบที่เห็น พอพรีเซ็นต์งานเสร็จก็กลับไปที่ร้านให้สักคิ้วต่อ และสาเหตุที่อาจารย์รู้ว่าเพื่อนไม่ได้อยู่ในห้องเพราะเพื่อนเป็นคนค่อนข้างเป็นคนตลก เวลาอยู่ในห้องจะเป็นจุดเด่นของห้อง อาจารย์เลยผิดสังเกต.

(ดูคลิป)

(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก James Bron'z)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สักคิ้วนักศึกษาพรีเซ้นต์งานข่าวโซเชียลคลิปฮาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้