อ.คิงส์ เปิดใจสาเหตุสร้าง "นางพญากาลูตรี" เผยมีผู้หญิงสวยแก้ผ้าเข้าฝัน มาบอกว่าอยากช่วยเหลือคน ยอมรับใช้หน้า อ.แอ้ ทำรูปปั้น ปัดเรียกรับเงิน แต่ยอมรับใช้วิธีนี้หากิน...

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปผู้หญิงทำท่าแหกขา ขย่มพื้น ร้องครวญคราง อ้างว่าเป็นพิธีบวงสรวง "นางพญากาลูตรี" ช่วยในเรื่องของเสน่ห์ ค้าขายร่ำรวย ซึ่งต่อมาถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ขณะที่ทางตำหนักเปิดเผยว่า สาเหตุที่สร้างรูปปั้นดังกล่าวเพราะมีผู้หญิงมาเข้าฝัน อ.คิงส์ เจ้าของตำหนัก จนเกิดเป็นแบบรูปปั้นขึ้นและท่านั่งดังกล่าวก็เป็นปริศนาธรรม

โดยล่าสุด วันที่ 20 มี.ค.62 มีรายงานว่า อ.คิงส์ และ อ.แอ้ นาคราช ได้ไปออกรายการ "โหนกระแส" ทางช่อง 3 ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ ออกอากาศทางช่อง 28 โดยช่วงหนึ่งของบทสัมภาษณ์มีดังนี้

คุณจะพูดถึงเจ้าแม่กาลูตรี ไปเข้าฝันคุณก่อน?
อ.คิงส์ : ใช่ อยากจะให้มาประกาศบารมีให้ อยากมาช่วยเหลือคนทุกข์ยาก ขาดเรื่องความรัก หรือเกี่ยวกับการดำเนินชีวิตที่ไม่สำเร็จ ตอนเขามาเป็นผู้หญิงสวยมาก สวยกว่าที่เราเห็น เหมือนเดินขึ้นจากน้ำ หน้าสวยกว่านี้

พอคุณตื่นคุณไปสร้างเลยเหรอ?
อ.คิงส์ : ไม่ครับ เราไม่ได้สนใจ ก็ปล่อยให้ผ่านไป ไม่คิดอะไร ทีนี้ประมาณอาทิตย์สองอาทิตย์เราก็ฝันอีก บอกว่าสร้างฉันหน่อย ช่วยฉันหน่อย แก้ผ้าขึ้นมา หรือเราคิดลามกจกเปรตหรือเปล่า เราคิดในใจนะ เราก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้นนี่หว่า ก็ไม่คิดอะไรอีก ก็ผ่านไปอีก ผ่านไปสองสามวันก็ฝันอีก 2-3 วันหนักกว่าเดิมอีก เขาจะช่วยเหลือคนที่เข้ามาให้ประสบความสำเร็จ

ผมก็บอกเขาในฝันว่าถ้าจะมาสร้างก็ต้องขอให้เห็นกับทุกคนที่เข้ามาก่อน เราก็เริ่มฝันเรื่อยๆ เป็นซีรีส์ สรรพวิชาต่างๆ ที่ได้จากท่านต้องมีอะไรบ้างในตำรา ที่ต้องประกอบพิธีกรรม พอคนมาลงมนตราของแม่ท่านจะให้ลงแบบของท่าน คือใช้น้ำมันแตะไปตรงกึ่งกลางระหว่างคิ้ว เขาก็จะมีอาการเป็นอย่างที่ปรากฏในคลิป

...

รูปปั้นที่คุณทำออกมา หน้าเหมือนเขาเลย รู้สึกมั้ย ฝันเห็นเขาหรือเปล่า?
อ.คิงส์ : เราไม่รู้จะจินตนาการยังไง เราก็ส่งรูปพี่แอ้ไปให้ช่างปั้น ผมเป็นคนส่งไปเอง ตอนแรกจะเอารูปลูกศิษย์แต่ไม่เหมาะสม ไม่รู้จะเอาใคร

ทำไมตั้งชื่อกาลูตรี?
อ.คิงส์ : จริงๆ ชื่อกาลูยะ แต่ตรีคือผมมองปัญหาปริศนาธรรม 1 2 3 เกิดขึ้นมา ถ้าคุณปฏิบัติคุณงามความดีก็อยู่กับเรา แต่ถ้าไม่มีศีลมีธรรม บูชาไม่ได้ กามสูตรไม่ใช่ของต่ำ เป็นศาสตร์ชั้นสูง ผมสร้างมาเป็นปริศนา ถ้าจิตใจคิดแบบไหนก็มองแบบนั้น เรามองเห็นสองด้าน ลักษณะเหมือนนั่งอ้าขา คลอดบุตร ให้กำเนิดลูก เป็นปริศนาให้คนได้มองถึงจิตใจคนว่าเขาคิดยังไงกับสิ่งนี้มากกว่า

ถ้าเขามองอุจาด?
อ.คิงส์ : ก็แล้วแต่ ผมไม่สามารถบังคับใครได้ แต่ถ้าคนมองด้วยปัญญาจะเห็นว่าทุกอย่างมีสองด้านหมดเลย เรามองแบบนี้ผู้หญิงจะเข้าใจว่าเวลาคลอดบุตรจะเป็นแบบนี้อยู่แล้ว

เรียกเก็บเงินเขามั้ย?
อ.แอ้ : ไม่ได้เรียกค่ะ

มีรับเงินมั้ย?
อ.คิงส์ : ถ้าเขามาขอพร เขาถึงจะบูชาแม่ องค์เล็กๆ เอาไปบูชาติดตัวไว้เวลาทำงาน

เป็นการหากินมั้ย?
อ.คิงส์ : เป็นการหากินจริงๆ มันคือความจริง ถ้าผมทำให้เขาไม่ได้ คงไม่มีใครเอาเงิน 1 หมื่นมาใส่พานให้ผม คงไม่มีใครสนับสนุนนะเวลาผมไปไหน ผมกำหนดค่าครูให้คุณมาซื้อ หรือไม่ซื้อก็แล้วแต่คุณ แต่คุณต้องไม่เดือดร้อนเงิน ถึงจะมาบูชา

(ดูคลิป)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โซเชียลซัดพิธีบวงสรวงสยิว "นางพญากาลูตรี" ให้ผู้หญิงถ่างขา ขย่มพื้น (คลิป)

ตำหนัก "นางพญากาลูตรี" ยันไม่ใช่ร่างทรง เผยท่านั่งรูปปั้นเป็นปริศนาธรรม

ชาวเน็ตงง พิธีบวงสรวง "พญากาลูตรี" เต้นสะบัด เพลงสายตื๊ด