ไลฟ์สไตล์
100 year

จีโอ้ ยันไม่ไปคัดตัวลูกเขย แต่อ้อน ป๋านนท์ เปิดทางให้จีบน้องกาญจน์จริงจัง

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2562 16:37 น.
SHARE

"จีโอ้" ไม่ไปคัดตัวลูกเขยล้งทุเรียน 1 เม.ย. เหตุรู้สึกไม่ใช่แนว เผยมุมมองความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน หาก "ป๋านนท์" เปิดใจก็พร้อมลุยพิชิตใจ "น้องกาญจน์" จริงจัง ยันถ้าได้เงิน 10 ล้านก็ไม่รับ...

จากกรณี ป๋านนท์ หรือนายอานนท์ รถทอง อายุ 59 ปี เสี่ยล้งทุเรียน ประกาศรับสมัครลูกเขยผ่านเฟซบุ๊ก จนเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล จนกระทั่ง "จีโอ้" หรือ นายเปรมยศพล ฆ้องใส อายุ 28 ปี เจ้าของสวนผลไม้จังหวัดตราด เกษตรกรหนุ่มรุ่นใหม่โปรไฟล์ดีได้ขอสมัครเป็นลูกเขย จนหลายคนเทคะแนนเชียร์เพราะเห็นว่าเหมาะสมกับฝ่ายหญิง แต่เนื่องจากมีผู้สมัครติดต่อเข้ามาจำนวนมาก ทางป๋านนท์ จึงประกาศนัดคัดตัวลูกเขยทีเดียวในวันที่ 1 เม.ย.นี้

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 6 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเปรมยศพล เปิดเผยว่า ตนเรียนจบก็ทำงานที่กรุงเทพฯ ได้ไม่ถึงปี ก็ลาออกมาทำสวนที่บ้าน เพราะไม่มีคนดูแล พ่อกับแม่ ก็อายุมากขึ้น ส่วนพี่สาวทั้ง 2 คน ก็แต่งงานมีครอบครัวไปหมด

ตนเองเป็นลูกชายคนเล็กก็เลยต้องมาดูแลสวนผลไม้ สวนปาล์ม และสวนยางพารา รวมเนื้อที่เกือบ 500 ไร่ ซึ่งก็ทำมาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว สาเหตุที่ลงสมัครเพราะเห็นว่า "น้องกาญจน์" ลูกสาวของป๋านนท์ มีชีวิตคล้ายๆ กัน และเป็นผู้หญิงที่ขยันช่วยครอบครัวทำมาหากิน น่าจะเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ตนเองจึงคิดว่าจะลองสมัครและได้ถามคุณแม่ ซึ่งคุณแม่ก็บอกให้ลองสมัครดูเพราะว่าไม่ได้เสียหายอะไร และไม่คิดว่าจะมีกระแสตอบรับขนาดนี้ ส่วนใหญ่ก็มีทั้งคนสนับสนุน แต่ก็มีบางส่วนที่ไม่เห็นด้วย

จนถึงขณะนี้ตนเองยังไม่ได้คุยกับน้องกาญจน์อย่างจริงจังได้เพียงทักถามข่าวคราวทั่วไป และยังไม่มีการติดต่อใดๆ กับทางป๋านนท์ ซึ่งถ้าหากทางป๋านนท์ เปิดใจตนเองก็อยากจะคุยอยากจะศึกษาดูใจกันจริง เพราะตอนนี้ตนเองก็โสดสนิท ไม่ได้คุยกับใครมาปีกว่าแล้ว

ในส่วนวันที่ 1 เม.ย.นี้ ที่ป๋านนท์จะให้คนสมัครไปคัดตัวที่ล้งในจังหวัดจันทบุรี เพื่อคัดเลือกผู้สมัครมาเป็นลูกเขย ยืนยันว่าคงจะไม่ไป เพราะมันไม่ใช่แนวของตนที่ต้องมีการคัดเลือก ในมุมมองของตนความรักมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนสำหรับคนสองคน ต้องใช้เวลาในการคบหากันมากกว่า อีกอย่างถ้าให้ 10 ล้านจริงก็ยังไม่เอา เรื่องเงินไม่ใช่ปัจจัยหลัก อยากศึกษาดูใจให้ดูกันที่ภายในกันมากกว่า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อตาประกาศตามหาลูกเขยป๋านนท์จีโอ้ล้งทุเรียนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 20:48 น.