ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มทำร้ายลูก 2 ขวบ แม่บอกปกติดูแลหลานดี เชื่อสมาธิสั้น คุมอารมณ์ไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 20:43 น.
SHARE

ตำรวจคุมตัวหนุ่มทำร้ายลูก 2 ขวบ มาสอบปากคำ ขณะที่แม่ผู้ก่อเหตุ บอกปกติลูกดูแลหลานดี เชื่อสมาธิสั้น ทำให้คุมอารมณ์ไม่ได้ในบางครั้ง ...

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปและข้อความอ้างว่า เด็กน้อย 2 ขวบ ถูกพ่อทำร้ายร่างกาย เมื่อวันที่ 3 มี.ค.ที่ผ่านมา พร้อมกับระบุว่า แจ้งสำนักงานพัฒนาความมั่นคงของมนุษย์ ตั้งแต่เช้าจนป่านนี้ยังไม่มีใครลงพื้นที่เลย จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจมานำตัวพ่อของเด็กไป สน. ก่อนปล่อยตัว เพราะกฎหมายยังไม่สามารถควบคุมตัวได้ ต้องพาน้องไปตรวจร่างกายที่ รพ. ก่อน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

อ่านข่าว 

ความคืบหน้า นายพิรุฬห์ ตู้ทับทิม เจ้าของร้านคาร์แคร์ ซึ่งเป็นผู้โพสต์คลิปพ่อทำร้ายลูกวัย 2 ขวบ เดินทางมาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ศาลาแดง เพิ่มเติม เพื่อรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

โดย นายพิรุฬห์ เล่าว่า วันเกิดเหตุ มีเพื่อนบ้านที่พักบริเวณใกล้เคียงห้องพักที่เด็กถูกทำร้าย มาเล่าให้ฟังว่า ได้ยินเสียงเด็กร้องเหมือนถูกทำร้าย จึงได้เข้าไปดู เห็นสภาพเด็ก ได้รับบาดเจ็บ จึงมาตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าเด็กถูกพ่อทำร้าย ทั้งตี และกระทืบ ตนรับไม่ได้ จึงแจ้งไปยังศูนย์ประชาบดี กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ให้มาตามดำเนินการรับตัวเด็ก และแจ้งความไว้ที่ สน.ศาลาแดง เมื่อวานนี้

จากนั้นตำรวจได้นำตัวพ่อแม่ของเด็กมาสอบปากคำแล้วปล่อยตัวกลับไป จนถึงขณะที่ยังไม่พบผู้ก่อเหตุ และเด็ก ตนรู้สึกเป็นห่วง เกรงว่าเด็กจะมีอันตรายจากอาการบาดเจ็บ

ขณะที่ชุดสืบสวน สน.ศาลาแดง ลงพื้นที่ติดตามตัวพ่อที่ทำร้ายลูกตัวเอง ที่บ้านแม่ ย่านนวนคร จังหวัดปทุมธานี เบื้องต้นไม่พบทั้งพ่อและเด็ก เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบถามแม่ของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเล่าว่า ปกติผู้ก่อเหตุ ดูแลเอาใจใส่ลูกดี แต่เนื่องจากสมาธิสั้น จึงไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้ในบางครั้ง ทำให้ก่อเหตุทำร้ายลูก

ต่อมา มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมพ่อของเด็กได้แล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างการนำตัวมาสอบสวน ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายเด็กทำร้ายลูกทำร้ายร่างกายสมาธิสั้นคุมอารมณ์ไม่ได้ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 10:37 น.