ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่คิดสร้างกระแส น้องกาญจน์ เผย ป๋านนท์ เปิดล้งมา 30 ปี คนรู้จักทั่ว

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 18:21 น.
SHARE

น้องกาญจน์ เผยครอบครัวแทบไม่ได้นอน หลังคนกระหน่ำติดต่อตลอดคืน ยันล้งทุเรียนคนรู้จักทั่วประเทศ เปิดนานกว่า 30 ปี ไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสประกาศหาลูกเขย...


จากกรณี เสี่ยอานนท์ รถทอง เสี่ยเจ้าของล้งทุเรียนส่งออก ประกาศรับสมัครลูกเขยผ่านเฟซบุ๊ก ให้ลูกสาว "น้องกาญจน์" ดีกรีเกียรตินิยมเอแบค และจบปริญญาโท พร้อมมอบเงินสด 10 ล้านบาท โดยตั้งเงื่อนไขมีความขยันขันแข็ง มีความสามารถสืบทอดกิจการล้งได้ ระหว่างลองงานต้องเอาชนะใจลูกสาวได้ ไม่สนฐานะ และวุฒิการศึกษา จนกระเป็นกระแสโด่งดังนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด วันที่ 4 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม นางสาวกาญจน์สิตา รถทอง อายุ 26 ปี ลูกสาว กล่าวว่า วันนี้ที่พ่อปิดล้งไม่รับซื้อทุเรียน เนื่องจากต้องเดินทางเข้ากรุงเทพฯ ไปออกรายการทีวีช่องหนึ่งที่ติดต่อเข้ามา และหลังจากที่พ่อโพสต์ลงเฟซบุ๊กประกาศหาลูกเขย ปรากฏว่าตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ทั้งตนและพ่อแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน มีทั้งคนแอดไลน์ คอมเมนต์ เพิ่มเพื่อน และโทรศัพท์เข้ามาหาตลอดทั้งคืน เพื่อจะขอสมัครเป็นลูกเขย ตามเงื่อนไขที่พ่อกำหนดเป็นกฎเกณฑ์ไว้ แต่อย่างไรก็ตาม ก็มีคนอีกจำนวนมากได้คอมเมนต์ตำหนิติเตียนด่าทอ แต่เป็นคนไม่ได้คิดอะไรมาก ถือว่าทุกอย่างมีคนชอบและไม่ชอบ 

นางสาวกาญจน์สิตา กล่าวต่อว่า ที่ผ่านมาตนเรียนจบแล้วมาทำงานรับซื้อทุเรียนกับพ่อ ไม่ค่อยได้สนใจผู้ชายมากนัก ก็เคยมีคนมาจีบอยู่บ้าง แต่ก็ไม่เคยสนใจ ทุกวันนี้พ่อตนก็เป็นห่วงอยากให้ตนมีครอบครัว มีสามีที่ดี เพื่อจะมาสืบทอดธุรกิจที่กำลังไปด้วยดี ตนก็เข้าใจในเจตนาของพ่อ จึงไม่ได้คิดอะไรมาก หากเจอคนที่ใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ใช่

ส่วนที่มีหลายคนมองว่าสร้างกระแสให้กับล้งรับซื้อทุเรียนของตนเองนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะ พ่อตน เปิดล้งรับซื้อทุเรียนมานานกว่า 30 ปี มีคนรู้จักทั่วประเทศ มีคนนำผลผลิตมาส่งขายเป็นจำนวนมากในทุกวัน จึงไม่จำเป็นที่จะไปสร้างกระแสดังกล่าว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ผ่านอย่างเดียว "ป๋านนท์" พูดถึง "จีโอ้" ผู้สมัครลูกเขยเบอร์หนึ่ง

- มนต์รักทุเรียน รู้จัก "จีโอ้" ผู้สมัครลูกเขยป๋านนท์ คุณสมบัติตรงมาก

- ส่องโปรไฟล์ผู้สมัครลูกเขย ป๋านนท์ล้งทุเรียน ใครจะได้ใจ "น้องกาญจน์" ไปครอง (คลิป)

พ่อจะเป็นกามเทพเอง เจ้าของสวนทุเรียน รับสมัคร "ลูกเขยคนดี ทำงานเก่ง ฐานะไม่เกี่ยง"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อานนท์ รถทองตามหาลูกเขยมนต์รักทุเรียนล้งทุเรียนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 20:41 น.