ไลฟ์สไตล์
100 year

เพจดัง อ้าง ม.ดัง รับน้องโหด บังคับวิ่งดึกดื่น ไม่ทำโดนทุบหลัง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2562 20:31 น.
SHARE

เพจดังอ้าง ม.ดัง รับน้องโหด รุ่นพี่บังคับรุ่นน้องวิ่งตะโกนชื่อมหาวิทยาลัยถึงดึกดื่น ใครเหนื่อยไม่ยอมพูด โดนลงโทษกระชากแขน ทุบหลัง มีคลิปเสียงรถพยาบาลวิ่งเข้าออกตอน ตี 1-2...

วันที่ 2 มี.ค.62 แฟนเพจ ANTI SOTUS โพสต์คลิปรถพยาบาล อ้างว่าหนึ่งในเหตุการณ์รับน้องของมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง ระบุข้อความว่า ความรุนแรงที่เราอาจเห็นได้จากเสียงรถพยาบาล เวลาประมาณตี 1-2 บางสาขาวิชาสิ้นสุดพิธีรับ แต่บางสาขาก็ยังอยู่ ยังไงเราจะรายงานเรื่องนี้กันต่อยาวๆ นะครับ และขอให้ปลอดภัยกันนะครับ

ข่าวแนะนำ

ต่อมาทางเพจได้เผยภาพบทสนทนา ที่อ้างว่า ครอบครัวของเด็กที่เข้าร่วมกิจกรรมรับน้อง ส่งข้อความมาเล่าว่า เขาปล่อยให้กลับเที่ยงคืนกว่า วิ่งก้มหน้า แล้วบังคับพูด (ชื่อมหาวิทยาลัย) ตลอดทาง เด็กไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เย็นก็เหนื่อย เลยหยุดพูดคำนั้นระหว่างวิ่ง

รุ่นพี่เดินมากระชากแขน พร้อมกับถามว่าจะ_ หรือจะจุก แล้วทุบหลังน้องไปหนึ่งที น้องชายไม่รู้ว่าใครทำเพราะโดนสั่งให้ก้มหน้า + มืด แล้วบอกว่าต้องไปรับกฎสาขา อีก ถ้าไม่ไป มีผลต่อเรื่องฝึกงาน

อย่างไรก็ตาม ได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ทั้งฝ่ายที่มองว่า เป็นการรับน้องที่รุนแรงเกินไป ขณะที่บางส่วนระบุว่า ยังไม่อยากให้ฟันธงและอยากรอฟังคำชี้แจงกับทางมหาวิทยาลัยก่อน เป็นต้น.

(ดูคลิป)


(ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ ANTI SOTUS)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รับน้องมหาวิทยาลัยมอนิเตอร์ข่าวโซเชียลANTI SOTUSข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 18:52 น.