โปร่งใส ตรวจสอบได้ กองสลากยันไม่มีเลขล็อก หลังโซเชียลฮือฮา ออกเลขสวย

ข่าว

โปร่งใส ตรวจสอบได้ กองสลากยันไม่มีเลขล็อก หลังโซเชียลฮือฮา ออกเลขสวย

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2562 17:29 น.

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ยัน ไม่มีเลขล็อก การออกรางวัลเป็นไปด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน พร้อมเตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อข่าวเลขหลอกในโซเชียล...


จากกรณีโลกโซเชียลตั้งข้อสงสัย ผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ที่งวดนี้สัญจรมาออกรางวัล ประจำวันที่ 1 มี.ค. 62 ที่หอประชุมจังหวัดพัทลุง อ.เมืองพัทลุง โดยผลประกาศรางวัลเลขท้าย 3 ตัวหน้า ครั้งที่ 1 เลขที่ออกคือ 999 ซึ่งเป็นเลขที่ตรงกับป้ายทะเบียนรถยนต์ประจำตำแหน่งผู้ว่าฯ 9999 และเลขท้าย 2 ตัว เลขที่ออก 65 ตรงกับการรับคนที่ 65 นั้น


วันที่ 1 มี.ค.62 แฟนเพจ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล โพสต์ข้อความว่า สำนักงานสลากฯ เตือนประชาชน เลขล็อกไม่มี มีแต่เลขหลอก ขออย่าหลงเชื่อการบอกใบ้เลขเด็ดผ่าน social media เพราะเป็นการหลอกลวงทั้งสิ้น การออกรางวัลสลากเป็นไปด้วยความโปร่งใส ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน ตามมาตรฐาน ISO9001:2015 สามารถรับชมเทปบันทึกผลการถ่ายทอดผลออกรางวัลย้อนหลังได้ทุกงวด ผ่าน เว็บไซต์สำนักงานฯ http://www.glo.or.th และ http://tiny.cc/glolottery ตลอดเวลา.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(ภาพและขัอมูลจาก แฟนเพจ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สลากกินแบ่งรัฐบาลข่าวโซเชียลสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลเลขเด็ดหวย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 09:26 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์