ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดงงงวย สาววัย 22 ตั้งกระทู้ถามมีอะไรกับผู้ชายมา 17 คนถือว่าเยอะไหม

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2562 17:00 น.
SHARE

งงกันเป็นแถบ สาววัย 22 ปี ตั้งกระทู้ในพันทิปถามมีอะไรกับผู้ชายมา 17 คนถือว่าเยอะไหม 

สมาชิกพันทิปหมายเลข 5150145 ตั้งกระทู้ว่า อายุ 22 ปี เคยมีอะไรกับผู้ชายมา 17 คน ถือว่าเยอะเกินไปไหม ?? โดยมีเนื้อหาระบุว่า "เคยมีแฟนมาทั้งหมด 6 คนค่ะ นอกนั้น คือ พลาด อารมณ์ชั่ววูบ และโดนแบบไม่เต็มใจ 2 ครั้ง คืออยากจะถามว่ามันดูเป็นผู้หญิงไม่ดีไปไหมคะ จะมีผู้ชายคนไหนรับได้บ้าง ?? ตอนนี้เครียดมาก"

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ มีสมาชิกพันทิปได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในกระทู้ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก แม้กระทู้นี้จะถูกเว็บไซต์พันทิปปิดกระทู้ไปแล้ว ขณะเดียวกันก่อนหน้านี้มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่า เรื่องดังกล่าวอาจไม่เป็นความจริง แต่บางส่วนก็ถกเถียงว่า ถ้าเป็นเรื่องจริงสังคมก็ควรจะรับรู้ เช่น 

สมาชิกหมายเลข 5102630 : อย่าเอาคุณค่าตัวเองไปยึดกับอะไรแบบนั้น แต่ก็อย่าหลอกผชคนใหม่ๆ ถ้าเค้ารับไม่ได้ก็คือไม่ได้ ก็หาคนที่รับเราได้

สมาชิกพันทิปล็อกอิน อยากเกิดเป็นยุง : ทั้งหมด 17 แฟน 6 ไม่เต็มใจ 2 พลาด 9 เขาเรียกว่าพลาดหรอครับ ตอบ!!!

สมาชิกหมายเลข 3929891 : อ่านๆ ดู แฟน 6 คน ไม่เต็มใจ 2 คน ที่เหลืออีก 9 คนคือยินยอมพร้อมใจ (คนละกี่ทีไม่รู้) แบบนี้ต้องบอกว่าใจง่าย และง่ายมากนั่นแหละครับ เอาหละที่ผ่านมาก็ให้ถือเป็นประสบการณ์ และกามเอาแล้วกัน ปัจจุบันถ้ามีอีกหรือ เกิดอยากขึ้นมา ก็ยับยั้งชั่งใจบ้างนะครับ เพราะที่เคยทำมา ใครอยากได้เป็นแฟนเขาก็คิดหนักแหละครับ ปรับปรุงตัวด่วนนะ อดีตเปลี่ยนไม่ได้ อนาคตเปลี่ยนได้ครับ

สมาชิกพันทิปล็อกอิน YellowDog01 : ไม่เห็นเป็นไร จะผ่านมากี่คนแล้วอย่างไร ไม่ใช่สาระสำคัญ คุณจะมีกี่คนก็ได้ครับผม แต่ให้คบทีละคน และอย่าไปคบคนมีเจ้าของแค่นี้ก็พอแล้ว ไม่ถือว่าเยอะหรอก แต่ถ้าคุณคบซ้อน แม้แค่คนเดียวก็ถือว่าเยอะครับผม

สมาชิกพันทิปล็อกอิน chaos_ats : ผมคนนอก ลองไปถามแฟน พ่อแม่ ผู้ปกครองคุณ ลูกคุณ และคุณที่คุณเคารพนับถือสิว่าโอเคมั้ย ถ้าแฟน พ่อแม่ ผู้ปกครองคุณ ลูกคุณ และคุณที่คุณเคารพนับถือ ทำแบบนี้บ้างคุณจะโอเคมั้ย แต่ถ้าคุณไม่มีคนกลุ่มนี้เลยก็น่าเห็นใจ แต่ถ้าคนกลุ่มนี้เห็นดีกับคุณก็ไม่เห็นต้องลำบากใจ ถามเองตอบตัวเองก็ได้

ไม่ใช่แค่เรื่องนี้ ทั้งเรื่องเรียน เรื่องเที่ยว เรื่องเหล้า สารพัด ลองพิจารณาดูก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรครับสิ่งนี้ไม่ได้บ่งบอกว่าสิ่งที่คุณทำมันถูกหรือผิด ย้ำนะครับว่าไม่มีถูกมีผิด แต่มันสามารถบอกได้ว่าเหมาะกับสังคมคุณหรือเปล่าเท่านั้นเอง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มีอะไรกับผู้ชายเซ็กซ์ในวัยเรียนกระทู้พันทิปข่าวโซเชียลเพศสัมพันธ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 03:59 น.