โชคดีจะเป็นของใคร หนุ่มเมืองชล พบจิ้งจก 2 หาง ถึง 2 ตัวภายในศาลเจ้าทองแดง โพสต์รูปลงโซเชียลสาธุชนแห่แชร์ กระหน่ำคอมเมนต์ เชื่อนำโชคลาภมา 

เมื่อกลางดึกของวันที่ 28 ก.พ.62 ที่ผ่านมา นายประสาร สมคิด อายุ 39 ปี ร่างทรงกุมารทอง (กิมท้งจื้อเอี๊ยะ) ที่ตั้งอยู่ที่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 2 ต.มาบไผ่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นผู้พบเห็นจิ้งจก 2 หาง 2 ตัว โดยตัวแรกมีลักษณะหางยาว ช่วงของหางจะมีติ่งแตกออกเป็นแฉกยาวๆ อย่างเห็นได้ชัดว่าเป็น 2 หาง ส่วนตัวที่ 2 ก็มีลักษณะต่างออกไปโดยหางจะยาวและที่ปลายหางแตกออกแยกเป็นตัว Y จะเห็นได้ชัด

นายประสาร กล่าวว่า ตนได้เห็นจิ้งจก 2 หางอยู่ภายในศาลเจ้าตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรจึงได้ถ่ายรูปไว้แล้วนำมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวเพื่อให้คนได้พบเห็นจิ้งจกที่มี 2 หางที่หาดูได้ยากมาก แต่ตนก็พบถึง 2 ตัว

ทั้งนี้ ตนเชื่อว่าจะนำความโชคดีและโชคลาภมาให้ แต่อย่างไรก็ตามอยากให้ดูเพื่อเป็นไปตามความเชื่อ ไม่อยากให้งมงาย ส่วนตัวก็มีความเชื่ออยู่แล้วหากใครจะเสี่ยงโชคก็ควรใช้วิจารณญาณด้วยเพราะความเชื่อของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนจิ้งจก 2 หางมีความนิยมมากด้านความเมตตามหานิยม ค้าขาย ถ้าหากมีคนมาขอซื้อตนก็ไม่ขายให้เพราะเขาก็มีชีวิต และเขาคงอยากมาอยู่กับเราจึงได้ให้มาพบทีเดียวตั้ง 2 ตัว

...