ข่าว
100 year

ตำรวจแจงเหตุรุมข่มขืน ที่แท้ชายหญิงนัดยิ้มกัน พลเมืองดีคิดว่าถูกชำเรา

ไทยรัฐออนไลน์26 ก.พ. 2562 10:06 น.
SHARE

สว.สส.สน.อุดมสุข ยืนยัน ไม่ใช่เหตุ 4 คนรุมข่มขืนหญิงสาววัย 20 ปี เผย เป็นชายและหญิงที่ชอบพอกัน แต่พลเมืองดีคิดว่าถูกกระทำชำเรา

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก พระโขนง บางนา สมุทรปราการ โพสต์เรื่องราวที่อ้างว่าเกิดเหตุเด็กสาววัย 20 ปี ถูก 4 คนรุมข่มขืนข้างฟุตปาทย่านรามฯ 2 จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในขณะนี้ (อ่านข่าวก่อนหน้า เพจดังอ้างสาววัย 20 ถูก 4 คนรุมข่มขืนข้างถนนย่านรามฯ 2 จับได้ 1 หนี 3)

ล่าสุด ร.ต.ท.ทัศไนย อุดมรัตนะศิลป์ รอง สว.สส.สน.อุดมสุข เปิดเผยรายละเอียดข้อเท็จจริงกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า เหตุการณ์ดังกล่าวไม่ใช่เรื่อง 4 คนรุมข่มขืนสาววัย 20 ปี แต่เป็นเรื่องของชายหญิงคู่หนึ่ง ขณะนั้นพลเมืองดีผ่านมาคิดว่าฝ่ายหญิงถูกข่มขืนกระทำชำเราจึงแจ้งตำรวจ

ต่อมาสายตรวจ สน.อุดมสุข ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมเชิญตัวทั้งคู่มายังโรงพัก ร.ต.ท.ทัศไนย สอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นจนทราบข้อเท็จจริงว่า ชายหญิงคู่นี้นั่งดื่มสุราด้วยกัน และชอบพอกันอยู่ จากนั้นเกิดมีอารมณ์จึงชวนกันไปมีความสัมพันธ์กันบริเวณเพิงในป่า เป็นการยินยอมของทั้งคู่ จนพลเมืองดีผ่านมาจึงแจ้งเหตุ ยืนยันว่าไม่ใช่ตามที่เพจกล่าวอ้างว่า 4 คนรุมข่มขืน ไม่รู้ว่าเอาข้อมูลมากจากไหน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนราม 2กระทำชำเราสน.อุดมสุขข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้