ชาวเน็ตเป็นคนตลก ผุดป้ายหาเสียงสุดฮา “จงเลือกคนที่รัก กาพรรคที่ใช่"

ข่าว

ชาวเน็ตเป็นคนตลก ผุดป้ายหาเสียงสุดฮา “จงเลือกคนที่รัก กาพรรคที่ใช่"

ไทยรัฐออนไลน์

6 ก.พ. 2562 19:24 น.

โปรดเลือกคนที่รัก เลือกพรรคที่ใช่ โซเชียลขอเกาะกระแสเลือกตั้ง 2562 ผุดป้ายหาเสียงสุดฮา ชูนโยบายเอาใจคนนอนน้อย คนโสดโปรดจีบ ยันทาสแมว... 

วันที่ 6 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกระแสการหาเสียงเลือกตั้งของพรรคการเมืองต่างๆ ที่ขณะนี้มีการติดตั้งโปรโมตชูนโยบายพรรค คำขวัญกันอย่างคึกคัก เช่นเดียวกับแฟนเพจต่างๆ ในโลกออนไลน์ก็ได้จัดทำป้ายหาเสียงสุดฮา ที่จัดทำมาเพื่อความบันเทิง

ทั้งนี้ นำทีมโดย แฟนเพจ หมอแล็บแพนด้า "พรรคผ่อนไม่เพียงพอ" นอนน้อยแต่นอนนะ มาด้วยกันมั้ยล่ะ จะได้รู้ว่านอนมั้ย คนไทยต้องได้พักผ่อน ไม่ต้องเลือกวันเพราะทุกวันคือวันพักผ่อน 

และที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันก็คือ "พรรค ผ่อน" จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jame'z Bond "เราจะนอนไปด้วยกัน" ชีวิตไม่แน่นอน แต่ถ้ามีหมอนผมนอนแน่

ต่อมาเป็น แฟนเพจ Jaytherabbit "พรรคพลังประชาคาน" ชูนโยบายพรรคเอาใจคนโสด อาทิ สามารถเบิกค่าใช้จ่ายในการแต่งตัวและซองงานแต่งงานเมื่อเป็นแขก และ สามีเอื้ออาทร สามีแห่งชาติแบ่งให้จิ้นให้ตามเป็นไตรมาส


นอกจากนี้ ยังมีพรรคเอาใจคนรักสัตว์ เช่น แฟนเพจ หนมถ้วย หมาอัจฉริยะ "พถ พรรคเพื่อถ้วย" คิดใหม่ทำใหม่เพื่ออนาคตน้องหมา เห่าจริง ทำจริง โครงการ 30 บาทตัดขนทุกร้าน อาหารเม็ดฟรีจากภาษีประชาชน ค่าข้าวหมาขั้นต่ำ 300/วัน

แฟนเพจ เค้าเรียกผมว่าแมว "พรรคภูมิใจแมว" เกิดเป็นคนต้องทนแมว เกิดมาเป็นอภิชาติแมวให้ทาสภูมิใจ ไม่ว่าชาติไหนๆ ขอให้ได้เป็นทาสแมว ใครไม่กดไลค์ออกจากแก๊งเราไปเลย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

บรรยากาศสำนักงานเขตดอนเมือง เตรียมความพร้อมเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.
01:34

บรรยากาศสำนักงานเขตดอนเมือง เตรียมความพร้อมเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์