ไลฟ์สไตล์
100 year

“กบคนเลี้ยงหมา” เผยบันทึกเสียงให้คนตัดสิน อ้างรอง ผกก. กล่าวหาว่าข่มขู่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2562 16:11 น.
SHARE

“กบคนเลี้ยงหมา” โพสต์คลิปเสียงบทสนทนาที่อ้างว่าคุยกับ รอง ผกก.นายหนึ่ง 2 คลิป กรณีภรรยาถูกคัดทะเบียนราษฎร เผยถูกกล่าวหาว่าโทรข่มขู่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเศรษฐ์ เดชสุภา หรือ กบคนเลี้ยงหมา เจ้าของเพจ Ninja And The Gang ซึ่งเคยเดินทางพร้อมภรรยา คือ น.ส.รักชนก เจริญมากสุข ไปยัง สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อดำเนินคดีกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมหลักฐานข้อมูลการสนทนาผ่านไลน์และเพจ ในข้อหาสนับสนุนเจ้าพนักงานให้ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ โดยมีการนำข้อมูลส่วนตัวของตนเองและภรรยาไปเผยแพร่ตามสื่อโซเชียล

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายเศรษฐ์ ได้โพสต์คลิปเสียง 2 คลิป ผ่านเฟซบุ๊ก Seth Dejsupa พร้อมระบุข้อความในทำนองว่าเป็นการสนทนากับรองผู้กำกับฯ นายหนึ่ง ซึ่งมีการพูดคุยสอบถามว่าข้อมูลทะเบียนราษฎรของภรรยาตัวเองมีชื่อรอง ผกก. นายนี้เป็นคนคัดถึง 2 ครั้ง เข้าไปคัดด้วยเหตุผลอะไร และพยายามถามย้ำถึงวันที่ 28 พ.ย. 2561 ว่า รอง ผกก. นายนี้เป็นคนคัดจริงหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน ทางด้านคู่สนทนาที่ นายเศรษฐ์ อ้างว่าเป็นรอง ผกก. ก็กล่าวในทำนองว่าจำไม่ได้ ขอเวลาตรวจสอบก่อน แต่ส่วนมากก็เข้าไปดูคดี

พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยังโพสต์อ้างว่า รอง ผกก. บอกว่าตนโทรไปข่มขู่ ตอนแรกจะไม่เอาเรื่องเอาความ แค่ถามว่าทำทำไม บอกเรื่องจริงก็จบจะไม่ติดใจตั้งแต่วันนั้น แต่สิ่งที่เขาทำคือทำเอกสารปลอมทุกอย่างเพื่อจะเอาเข้าคุก อีกทั้งในคลิปเสียง นายเศรษฐ์ ได้ถามถึงไลน์แอคเคาน์หนึ่งว่ารอง ผกก. รู้จักหรือไม่ ซึ่งชื่อที่ตอบมาก็เป็นชื่อที่คุ้นหู.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

- เดือดร้อนเลย! "กบคนเลี้ยงหมา" ลั่น ผมไม่ได้เป็นแอดมินเพจ "โหลกแดง" 

- แจ้งจับอัจฉริยะ ล้วงข้อมูลทะเบียนราษฎร์ แฉลากไส้ พ.ต.ท. คนลงมือ 

- กบคนเลี้ยงหมาควงเมียเปิดใจหลังถูกประธานคนดัง กล่าวหาว่าเป็น "โหลกแดง" (คลิป) 

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก Seth Dejsupa)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กบคนเลี้ยงหมาเศรษฐ์ เดชสุภารอง ผกก.คลิปเสียงข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 08:22 น.