“กบคนเลี้ยงหมา” เผยบันทึกเสียงให้คนตัดสิน อ้างรอง ผกก. กล่าวหาว่าข่มขู่ (คลิป)

ข่าว

  “กบคนเลี้ยงหมา” เผยบันทึกเสียงให้คนตัดสิน อ้างรอง ผกก. กล่าวหาว่าข่มขู่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2562 16:11 น.

  กบคนเลี้ยงหมา” โพสต์คลิปเสียงบทสนทนาที่อ้างว่าคุยกับ รอง ผกก.นายหนึ่ง 2 คลิป กรณีภรรยาถูกคัดทะเบียนราษฎร เผยถูกกล่าวหาว่าโทรข่มขู่

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเศรษฐ์ เดชสุภา หรือ กบคนเลี้ยงหมา เจ้าของเพจ Ninja And The Gang ซึ่งเคยเดินทางพร้อมภรรยา คือ น.ส.รักชนก เจริญมากสุข ไปยัง สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อดำเนินคดีกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมหลักฐานข้อมูลการสนทนาผ่านไลน์และเพจ ในข้อหาสนับสนุนเจ้าพนักงานให้ปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ โดยมีการนำข้อมูลส่วนตัวของตนเองและภรรยาไปเผยแพร่ตามสื่อโซเชียล

  ล่าสุด นายเศรษฐ์ ได้โพสต์คลิปเสียง 2 คลิป ผ่านเฟซบุ๊ก Seth Dejsupa พร้อมระบุข้อความในทำนองว่าเป็นการสนทนากับรองผู้กำกับฯ นายหนึ่ง ซึ่งมีการพูดคุยสอบถามว่าข้อมูลทะเบียนราษฎรของภรรยาตัวเองมีชื่อรอง ผกก. นายนี้เป็นคนคัดถึง 2 ครั้ง เข้าไปคัดด้วยเหตุผลอะไร และพยายามถามย้ำถึงวันที่ 28 พ.ย. 2561 ว่า รอง ผกก. นายนี้เป็นคนคัดจริงหรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน ทางด้านคู่สนทนาที่ นายเศรษฐ์ อ้างว่าเป็นรอง ผกก. ก็กล่าวในทำนองว่าจำไม่ได้ ขอเวลาตรวจสอบก่อน แต่ส่วนมากก็เข้าไปดูคดี

  พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยังโพสต์อ้างว่า รอง ผกก. บอกว่าตนโทรไปข่มขู่ ตอนแรกจะไม่เอาเรื่องเอาความ แค่ถามว่าทำทำไม บอกเรื่องจริงก็จบจะไม่ติดใจตั้งแต่วันนั้น แต่สิ่งที่เขาทำคือทำเอกสารปลอมทุกอย่างเพื่อจะเอาเข้าคุก อีกทั้งในคลิปเสียง นายเศรษฐ์ ได้ถามถึงไลน์แอคเคาน์หนึ่งว่ารอง ผกก. รู้จักหรือไม่ ซึ่งชื่อที่ตอบมาก็เป็นชื่อที่คุ้นหู.


  ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  (ขอบคุณเฟซบุ๊ก Seth Dejsupa)

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็น ผกก.หลอกโอนเงิน
  01:42

  แก๊งคอลเซ็นเตอร์อ้างเป็น ผกก.หลอกโอนเงิน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์