ไลฟ์สไตล์
100 year

ฉาวอีก รุ่นพี่โหดทำร้ายรุ่นน้อง กระทืบตบตี บังคับให้กราบเท้า

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.พ. 2562 13:45 น.
SHARE

ว่อนโซเชียล รุ่นพี่ผู้หญิงทำร้ายรุ่นน้อง ตบตีทำร้ายร่างกาย ซ้ำบังคับให้กราบเท้า พบเป็นคลิปเก่าปีที่แล้ว ด้านผู้ปกครองเด็กผู้เสียหายเพิ่งเห็นคลิป ตอนแรกไม่เอาเรื่องคิดว่าแค่เล็กน้อย... 

วันที่ 6 ก.พ.62 แฟนเพจ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์คลิปรุ่นพี่ผู้หญิงกำลังทำร้ายรุ่นน้อง โดยมีเพื่อนยืนรุมล้อม ทั้งยังมีการจิกผมรุ่นน้องแล้วบังคับให้กราบเท้า โดยทางเพจอ้างว่า เหตุเกิดที่จังหวัดเชียงใหม่ รุ่นพี่ทำร้ายรุ่นน้อง เรื่องเกิดตั้งแต่ ก.ย.61 ผู้ปกครองรู้ว่าน้องมีเรื่องแต่คิดว่าแค่เล็กน้อยแต่ผู้ปกครองเพิ่งจะเห็นคลิป ตอนนี้กำลังปรึกษาว่าจะเอายังไงดี

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ผู้ปกครองของเด็กนักเรียนชั้น ม.1 ที่ปรากฏในคลิป เปิดเผยว่า จากการสอบถามลูกสาว ยอมรับว่าเหตุเกิดมาตั้งแต่เดือน ก.ย.61 แล้วตอนนี้ก็บาดเจ็บไม่มาก แต่คู่กรณีเพิ่งนำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ในช่วงนี้ และข่มขู่ลูกสาวอีก ตนจึงมาปรึกษากับ พันตำรวจเอก ปิยะพันธ์ ภัทรพงศ์สินธุ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางตำรวจได้แนะนำให้ไปปรึกษาทางโรงเรียน เพื่อเรียกคู่กรณีที่ทำร้ายมาตกลงกัน และขอให้ลบคลิปดังกล่าวออกจากสังคมออนไลน์ หากไม่ยอมลบ จะดำเนินคดีในข้อหากระทำผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และทำร้าย พร้อมทั้งให้ทางผู้ปกครองไปประสานกับทางโรงเรียนให้เรียกคู่กรณีมาตกลงกัน โดยทางตำรวจ สภ.จอมทอง ไปร่วมรับฟังด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สั่งกราบเท้ารุ่นพี่ทำร้ายรุ่นน้องรุ่นพี่เชียงใหม่ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 07:41 น.