ไอ้หนุ่มชัก .38 ยิงถูกพ่อค้าปลา หลังเมียติดค่าแชร์ ขู่แล้วไม่จ่าย

ข่าว

  ไอ้หนุ่มชัก .38 ยิงถูกพ่อค้าปลา หลังเมียติดค่าแชร์ ขู่แล้วไม่จ่าย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2562 20:07 น.

  หนุ่มวัย 33 ปี เดือดแทนเมีย หลังเมียพ่อค้าปลาค้างจ่ายค่าแชร์ ก่อนพาพวกตะลุมบอนผัว ขู่ให้จ่าย ก่อนชัก.38 ออกมายิงใส่กลางตลาดนัดที่เชียงใหม่

  เมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 ก.พ. 62 ร.ต.อ.พงษ์ศักดิ์ ทิวรรณา รอง สว. สภ.แม่ปิง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่หน้าตลาดนัดหมู่บ้านบวกครกน้อย หมู่ 2 ต.หนองป่าครั่ง ทั้งนี้คนเจ็บที่ถูกยิง เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้ ทราบชื่อคนเจ็บ คือ นายณัฐชัย พุฒนา อายุ 26 ปี มีบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 ถากเข้าที่แขนขวาแฉลบถากหัวไหล่ขวาแฉลบออกไป บาดเจ็บแต่ไม่สาหัส

  นายณัฐชัย ให้การว่า ตนมีอาชีพขายปลาเผา ตามตลาดนัดกับแฟน ก่อนเกิดเหตุ นายกฤษณะ กุสิมา อายุ 29 ปี พร้อมกับภรรยาคือ นางสาวณิชานันท์ นิลนาถ อายุ 33 ปี และ นายชนชิต ขันแก้วผาบ อายุ 22 ปี ได้มาทวงเงินค่าแชร์ที่แฟนตนติดค้างอยู่

  จากนั้นจึงเกิดโต้เถียงกัน จึงเดินออกไปคุยกันริมถนนนอกตลาด จากกนั้นเกิดการชกต่อยกันขึ้น ระหว่างที่ชุลมุนกันนั้น นายกฤษณะ ได้ชักอาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ขนาด .38 ออกมายิงใส่ตน 1 นัด ซึ่งมีชาวบ้านโทรแจ้งตำรวจมาระงับเหตุ 

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 2 ที่ร่วมกันก่อเหตุเอาไว้ได้ ค้นในตัวพบอาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก พร้อมปลอกกระสุน 1 นัด กระสุนปืน .38 อีก 1 นัด สนับมือ 1 อัน มีปลายแหลม 1 เล่ม ซึ่งมีพยานในเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปไว้ได้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เช่าพูลวิลล่าหรูเชียงใหม่ หลอกเหยื่อคนไทย
  02:00

  ทลายแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เช่าพูลวิลล่าหรูเชียงใหม่ หลอกเหยื่อคนไทย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์