ถกสนั่นโซเชียล ใช่เรื่องไหมให้ "เด็กนักเรียน" ยืนเช็ดกระจกริมระเบียง

ข่าว

ถกสนั่นโซเชียล ใช่เรื่องไหมให้ "เด็กนักเรียน" ยืนเช็ดกระจกริมระเบียง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2562 20:43 น.

ถกสนั่นโซเชียล ชาวเน็ตถามมันใช่เรื่องไหม ให้ "เด็กนักเรียน" ยืนเช็ดกระจกริมระเบียง ไม่ปลอดภัย ลูก หลาน เป็นอะไรขึ้นมาจะเป็นเช่นไร

เฟซบุ๊ก Suwat Vanichayopakorn โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า  "ณ.โรงเรียนแห่งนึง ควรไหมที่ให้เด็กออกมาทำ แบบนี้ ฝากให้ ผ.อ. โรงเรียน พิจารณาทีครับ ถ้าเป็นลูกคุณคุณจะยังไง" โดยภาพดังกล่าวเด็กชาย 2 คน ใช้โต๊ะนักเรียนยืนเช็ดกระจกริมระเบียงชั้น 2  ทั้งนี้ มีชาวโซเชียลจำนวนมากแชร์ภาพและข้อมูลดังกล่าวออกไปจำนวนมาก เช่น 

Sarunya Sa Rodpean : อันตรายค่ะ ตกลงมาอาจารย์เค้าก็คงไม่รับผิดชอบ คงโทษว่าเป็นความไม่ระมัดระวังของเด็กเอง พ่อแม่ตาสีตาสา ถามหาความรับผิดชอบจากใครไม่คุ้มเลยกับชีวิตเด็ก 1 คน #หลานเสียชีวิตเพราะเหตุการณ์นี้เลย ทำความสะอาดซ่อมบำรุงของโรงเรียน  

Nittaya Horasart : บางคนบอกว่าเคยทำแบบนี้มาแล้วไม่อันตรายหรอก น่ากลัวกว่านี้ก็เคยทำมาแล้ว บอกเด็กเดี๋ยวนี้อ่อนแอเกิน อยากรู้ว่าเขามีลูกไหมคะ หัวอกคนเป็นพ่อแม่ใครเห็นลูกมาอยู่ตรงนี้ใจหายเป็นห่วงกันทุกคนละค่ะ ถ้าเด็กบนนั้นเป็นลูกพวกคุณจะพูดกันแบบนี้อยู่ไหม

ไอช์ แลน'นน์ : ขอโทษเเทนน้องๆ เเละก็คุณครูประจำชั้นน้องๆ ด้วยคับ ขอโทษผู้ปกครองน้องๆ ในภาพด้วยคับ เข้าใจความรู้สึกของผู้ปกครองน้องๆ เหมือนกันครับ ขอโทษจริงๆ ครับ ครูเขาก็จะถามความสมัครใจของน้องๆ ด้วยครับ เเละมันก็อยู่ที่ความคึกคะนองของน้องๆ ในภาพด้วย ยอมรับว่าโรงเรียนผมผิด เเต่ครั้งต่อไปจะไม่เกิดเรื่องเเบบนี้อีกครับ 

(คลิกต้นฉบับ ที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีชีวิต รถพ่วงเบรกแตก ชนรวด 9 คัน จยย.สติดีมาก รอดหวุดหวิด
03:00

นาทีชีวิต รถพ่วงเบรกแตก ชนรวด 9 คัน จยย.สติดีมาก รอดหวุดหวิด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์