เก๋งจอดริมถนนอ้างซื้อของ เจอมอเตอร์ไซค์หัวร้อนปาหินใส่กระจกแตก (คลิป)

ข่าว

เก๋งจอดริมถนนอ้างซื้อของ เจอมอเตอร์ไซค์หัวร้อนปาหินใส่กระจกแตก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2562 11:17 น.

เพจหัวร้อนเลย โพสต์คลิปเก๋งจอดริมถนนอ้างซื้อของ เจอมอเตอร์ไซค์ต่อว่า ดันกระจกข้าง ซ้ำคว้าหินปาใส่กระจกหน้ารถแตก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพบแฟนเพจเฟซบุ๊ก หัวร้อนเลย โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่กล้องหน้ารถระบุวันที่ 1 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา โดยเป็นการรวม 2 คลิปเข้าด้วยกัน คลิปแรกถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ ขณะที่เจ้าของรถจอดอยู่ริมถนน มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่งขี่มาจอดข้างๆ แล้วชูนิ้วกลางใส่ ก่อนเคาะกระจกด้านคนขับพร้อมพูดว่า “มึงถ่ายตัวมึงเองดีกว่าเฮ้ย” จากนั้นคนขับลดกระจกลงแล้วพูดว่า “ผมซื้อของพี่” คู่กรณีโต้กลับว่า “ซื้อของเกี่ยวอะไรกัน มันที่จอดรถหรือไง” แล้วใช้มือดันกระจกข้างไปจนสุด เจ้าของรถจึงบอกไปว่าถ้าทำพังจะแจ้งตำรวจ ซึ่งคู่กรณีก็ถ้าให้ถ่ายป้ายทะเบียนรถ

ต่อมาคู่กรณีขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดด้านหน้าแล้วแล้วหยิบบางสิ่งบางอย่างที่อาจจะเป็นหินหรืออิฐขว้างใส่รถโดนกระจกหน้าแตก ทั้งนี้ ทางเพจไม่ได้ระบุว่าเจ้าของคลิปเป็นใคร ทางด้านชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ทั้งตัวคนขี่รถจักรยานยนต์ที่แม้รถเก๋งจอดในที่ไม่ควรจอด ก็ไม่ควรทำความเสียหายแบบนั้น ขณะที่บางส่วนสังเกตเห็นป้ายห้ามจอดก็มีการแสดงความเห็นว่ารถเก๋งอาจจอดในที่ห้าม สร้างความเดือดร้อนให้รถที่ตามหลังมา.

(ขอบคุณเฟซบุ๊ก หัวร้อนเลย)

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค
02:05

ยูทูบเบอร์ข้างกายลุงพล ทิ้งขยะลงแก่งกอก อ้างบูชาพญานาค

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์