ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยนาทีสาวลูก 2 ถูกสามีเก่าลักพาตัว พบสัญญาณมือถือโผล่กาญจนบุรี (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2562 16:49 น.
SHARE

สาวลูก 2 ถูกสามีเก่าและพวกฉุดขึ้นรถหน้าแฟลตที่เชียงราย ยังไม่พบตัว ล่าสุดพิกัดสัญญาณโทรศัพท์ฝ่ายหญิงอยู่ที่กาญจนบุรี เตรียมประสานตำรวจพื้นที่

จากกรณีเหตุการณ์ 4 ชายฉกรรจ์ดักฉุด น.ส.จิญาดา เว้นบาป อายุ 26 ปี ชาว อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ หน้าแฟลตการเคหะกลางเมืองเชียงราย ซอยข้างห้างสรรพสินค้าอภิสแควร์ ถ.อุตรกิจ ขึ้นรถยนต์โตโยต้า คัมรี สีขาว ทะเบียน 7กฐ 5822 กรุงเทพมหาคร ต่อหน้าผู้เห็นเหตุการณ์จำนวนมาก และมีการแชร์ภาพกล้องวงจรปิดไปตามโซเชียล

ข่าวแนะนำ

ต่อมา พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงราย ได้สั่งการให้ตำรวจเร่งสืบสวนพบว่าผู้ก่อเหตุครั้งนี้ คือ นายปิยพงษ์ อุสาสาน อายุ 35 ปี ชาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี อดีตสามีที่ไม่ได้จดทะเบียนของ น.ส.จิญาดา และมีลูกด้วยกัน 2 คน โดยเลิกกันไปประมาณ 1 ปี เพราะมีพฤติกรรมถูกทำร้ายร่างกายบ่อยๆ 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 ก.พ. 2562 พ.ต.ท.นิพล สุระป้อม รอง ผกก.สส. หัวหน้างานสอบสวน สภ.เมืองเชียงราย เปิดเผยว่า เช้าวันนี้ได้รับการติดต่อจาก น.ส.จิญาดา ว่าจะเดินทางด้วยรถโดยสารจาก จ.เชียงใหม่ มาให้ปากคำเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกัน นายปิยพงษ์ ก็ติดต่อว่าจะเดินทางเข้ามามอบตัวด้วยเช่นกัน เจ้าหน้าที่จึงรอจนกระทั่งเวลา 12.00 น. ก็ไม่สามารถติดต่อกับทั้ง 2 คนได้อีก แต่เมื่อจับพิกัดสัญญาณโทรศัพท์ของ น.ส.จิญาดา พบว่าอยู่ในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี จึงเร่งประสานกับ นายสวัสดิ์ พรวัฒนะสิทธิ์ อายุ 50 ปี บิดาของ น.ส.จิญาดา พร้อมกับเพื่อนๆ และผู้เห็นเหตุการณ์ มาสอบสวนให้ปากคำรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมออกหมายจับ และประสานตำรวจ จ.กาญจนบุรี และพื้นที่ใกล้เคียงสกัดจับ นายปิยพงษ์ และพวก เพื่อช่วยเหลือ น.ส.จิญาดา ก่อนจะดำเนินคดีผู้ต้องหาตามกฎหมายอย่างเร่งด่วน 

ทางด้านบิดาของ น.ส.จิญาดา กล่าวว่า นายปิยพงษ์ ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง มีอาชีพเป็นร่างทรง เคยแต่งงานกับลูกสาวแต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส มีลูก 2 คน ทั้งนี้ เนื่องจาก นายปิยพงศ์ เป็นคนมีอารมณ์ร้าย เมื่อมีปากเสียงกันบ่อยก็จะลงมือทำร้ายร่างกายลูกสาวบ่อยครั้งจนทนไม่ไหว โดยเลิกรากันมาเป็นเวลาประมาณ 1 ปีแล้ว จากนั้น นายปิยพงศ์ ก็มาตามตื๊อและเกิดเหตุในลักษณะนี้บ่อยครั้ง กระทั่งมีการทำร้ายร่างกายกันอีก จึงไปแจ้งความที่ สภ.ไชยปราการ เมื่อ ก.ย. 2561 หลังจากนั้นตนจึงส่งให้ลูกสาวมาเรียนหลักสูตรบริบาลที่ จ.เชียงราย เพื่อให้หนีห่างจาก นายปิยพงษ์ แต่ก็ยังถูกตามหาตัวจนกระทั่งก่อเหตุขึ้น.

(ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ก กิ่ง ชมาพร)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลักพาตัวดักฉุดสามีเก่าเชียงรายข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 08:31 น.