สาวไทยเส้นเลือดสมองแตกที่เกาหลี รักษาจนหมดตัว เหตุไม่ทำประกันเดินทาง

ข่าว

สาวไทยเส้นเลือดสมองแตกที่เกาหลี รักษาจนหมดตัว เหตุไม่ทำประกันเดินทาง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2562 11:45 น.

แท็กซี่ในเกาหลี ขอความช่วยเหลือลูกค้าสาวชาวไทย เส้นเลือดในสมองแตก จ่ายค่ารักษาจนหมดตัว ขาดเงินค่าซีทีสแกน ค่าผ่าตัด ที่ต้องใช้เงินค่อนข้างมาก...

วันที่ 1 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจ เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน ได้แชร์โพสต์ขอความช่วยเหลือจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นแท็กซี่รับส่งผู้โดยสารคนไทยที่ประเทศเกาหลี โดยระหว่างรับสองสามีภรรยาคู่หนึ่ง ตัวภรรยาเกิดเส้นเลือดในสมองแตก จำเป็นต้องใช้เงินค่ารักษาจำนวนมาก

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวระบุว่า สวัสดีค่ะ วันนี้มาขอความอนุเคราะห์จากทุกท่านหน่อยนะคะ พอดีมีลูกค้าป่วย เส้นเลือดในสมองเเตกตั้งเเต่เมื่อวาน ตอนนี้อยู่ห้องไอซียู ทั้งตัวกับสามีมีเงินอยู่ 4 ล้าน 5 วอน ตอนนี้จ่ายค่าโรงพยาบาลหมดเเล้ว ไม่เหลือสักบาทเลย เเล้วไม่รู้จะทำยังไงกัน

วันนี้ต้องซีทีสเเกน เเละอาจจะได้ผ่าตัดอีก ต้องใช้ค่าใช้จ่ายค่อนข้างเยอะมาก หากใครต้องการบริจาค โอนเข้าบัญชีสามีของคนป่วย ที่โพสต์ได้เลยนะคะ #เชื่อถือได้ค่ะทางเพจดาอึนโทรคุยกับคุณหมอเช็กกับโรงพยาบาลเรียบร้อยเเล้วค่ะ ขอบคุณทุกๆท่านล่วงหน้านะคะ


(ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เจ้าหญิงน้อยแห่งอันดามัน)

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  วงจรปิดมัด โจ๋หนีอริ ขอความช่วยเหลือ แต่ถูก ตร.กระทืบ
  05:00

  วงจรปิดมัด โจ๋หนีอริ ขอความช่วยเหลือ แต่ถูก ตร.กระทืบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์