ไลฟ์สไตล์
100 year

อุทาหรณ์มอเตอร์ไซค์ฝ่าไฟแดง เบนซ์ทางตรงพุ่งชน เจ็บตัวซ้ำเสียเงินแสน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์1 ก.พ. 2562 07:48 น.
SHARE

สาวโพสต์คลิปกล้องหน้ารถเบนซ์ เจอหญิงขี่มอเตอร์ไซค์ฝ่าไฟแดงตัดหน้า จึงชนเข้าอย่างจัง คนขับขี่กระเด็นร่วงพื้น ล่าสุด หลังรักษาตัวเข้ารับทราบข้อหาแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 31 ม.ค. 2562 พบผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pampam Raphiphorn โพสต์ภาพรถที่เกิดอุบัติเหตุท บริเวณสามแยกไฟแดง ใต้ทางด่วนใหม่ ประชาราษฏร์ สาย 1 พร้อมบรรยายว่า "อุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิด การที่คุณขับรถโดยประมาท ไม่มีสติ ไม่ระมัดระวัง ทำให้ทั้งคุณเองและคนอื่นได้รับความเดือดร้อน ทั้งบาดเจ็บ ทั้งทรัพย์สินเสียหาย ครั้งนี้คุณอาจโชคดีที่ไม่ถึงตาย แต่ถ้าคุณยังไม่เปลี่ยนพฤติกรรมล่ะก็ คราวหน้าอะไรๆ ก็ไม่แน่นะคะ รอบนี้คุณทั้งเจ็บตัว เสียเงินค่าปรับ และต้องชดใช้ค่าเสียหายให้ ซึ่งเป็นคู่กรณีที่คุณพุ่งรถเข้ามาใส่.. เป็นเงินหลักแสน (ไม่ใช่ตลกนะคะสำหรับคนที่มีรายได้รายวัน) ถามว่าสงสารมั้ยก็สงสาร.. แต่ทำไงได้ ในเมื่อมันเกิดขึ้นมาแล้วจากการกระทำของคุณ ก็ต้องรับผลกันไปนะคะ ประกันก็ต้องทำหน้าที่ตามเงินจากคุณต่อไป ส่วนนี่จะไม่เอาเรื่องอะไรคุณอีก ถือว่าช่วยกันไป ค่าเสียเวลา ค่าชดเชยอะไรก็ไม่เอาค่ะ เพราะแค่นี้คุณก็เจอหนักมากแล้ว.. ถือว่าฟาดเคราะห์กันไป.. #อย่าประมาท #อย่าขับรถฝ่าไฟแดง #สภาพร่างกายไม่พร้อมอย่าขับรถ #มันอันตราย #มันสร้างความเดือดร้อนเสียหาย #ดีนะที่จะมีชีวิตรอด #ต่อจากนี้ไปขอให้ทุกฝ่ายเจอแต่สิ่งดีๆ”

ข่าวแนะนำ


ทั้งนี้ ในโพสต์ต่อมามีการเผยให้เห็นคลิปจากกล้องหน้ารถที่บันทึกอุบัติเหตุไว้ได้อย่างชัดเจน โดยคลิป 15 วินาที เห็นเหตุการณ์ที่รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ กำลังขับตามสัญญาณไฟจราจรสีเขียว แต่ขณะนั้นมีรถจักรยานยนต์ส่งแก๊สขับขี่ผ่าไฟแดงข้ามไปอย่างปลอดภัย แต่มีรถจักรยานยนต์อีกคันฝ่าไฟแดงขี่ตามหลังมา จึงเกิดอุบัติเหตุชนเข้าอย่างจัง จนผู้ขี่ซึ่งเป็นผู้หญิงกระเด็นตัวลอย โดยผู้โพสต์ก็มีการดำเนินการแจ้งความและดำเนินคดีตามกฎหมายแล้วที่ สน.บางโพ ซึ่งผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นหญิงอายุ 38 ปี หลังรักษาตัวอาการดีขึ้นแล้วได้เข้ารับทราบข้อหา ขับรถประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินผู้อื่นเสียหาย อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ได้เกิดขึ้นวันที่ 25 ม.ค. แต่กล้องหน้ารถไม่ได้ตั้งวันที่จึงแสดงเป็นวันที่ 15 ม.ค.

ขอบคุณเฟซบุ๊ก Pampam Raphiphorn

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝ่าไฟแดงมอเตอร์ไซค์รถชนกล้องหน้ารถข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 17:28 น.