ข่าว
100 year

"ผมกลัวไม่กล้าบอกใครว่าโดนทำร้าย" เปิดใจเด็กม.2 ถูกรุ่นพี่รุมเตะ

ไทยรัฐออนไลน์30 ม.ค. 2562 07:48 น.
SHARE

เด็ก ม.2 ถูกรุ่นพี่ทำร้ายร่างกายถึง 12 คน ทั้งรุมเตะ รุมต่อย ก้มกราบเท้าขอโทษยังโดนตื้บอีก บอก ผมกลัวไม่กล้าบอกใคร กลัวเขากลับมาทำร้ายอีก ด้านผู้ปกครองเด็ก 12 คนจ่ายเยียวยาคนละ 2,000-3,000 บาท

จากกรณีคลิปถูกเผยแพร่ในโลกสังคมออนไลน์ ซึ่งเป็นคลิปกลุ่มนักเรียนชายชั้น ม.3 จำนวน 7-8 คน ของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดลำปาง ปิดห้องเรียนแล้วรุมทำร้ายร่างกายรุ่นน้อง ม.2 พร้อมบังคับให้กราบเท้าขอโทษ

ล่าสุด ช่วงเย็นวันที่ 29 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา เด็กชายเอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ผู้ที่ถูกทำร้ายร่างการตามคลิปดังกล่าว เปิดเผยกับทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ว่า ขณะที่ตนเองนั่งรอเปลี่ยนคาบเรียนอยู่ดีๆ ก็ถูกกลุ่มนักเรียนดังกล่าวลากเข้าไปในห้องเรียนแล้ว

จากนั้นพวกเขาก็ปิดประตูห้อง ตนก็ถูกเด็กนักเรียนชั้น ม.2 และ ม.3 เข้ามารุมทำร้าย และบังคับให้กราบเท้า ตามในคลิป หลังเกิดเหตุตนได้ปิดบังเรื่องดังกล่าวไม่ให้ใครทราบ เพราะกลัวว่ารุ่นพี่จะมาทำร้ายอีก จนกระทั่งมีคลิปหลุดออกมา ผู้ปกครอง และญาติจึงทราบเรื่องดังกล่าว จึงพาตนไปพบผู้บริหารโรงเรียนและไปแจ้งความที่ สภ.เกาะคา

นางสาวดี (นามสมมติ) ซึ่งเป็นอาของเด็กชายเอ กล่าวว่า ตนเห็นคลิปดังกล่าวเมื่อ 2 วันก่อน ครั้งแรกที่เห็นถึงกับร้องไห้ เพราะเสียใจ ไม่คิดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวจะเกิดขึ้นกับหลานของตน ซึ่งเขาเป็นเด็กที่ดี ทำงานช่วยยายตลอด จึงพากันไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เกาะคา และได้ไปพบผู้บริหารโรงเรียนและผู้ปกครองของคู่กรณี เบื้องต้นเท่าที่ทราบผู้ปกครองของเด็กที่ก่อเหตุจะช่วยเยียวยาให้คนละ 2,000-3,000 บาท ทั้ง 12 คน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทำร้ายร่างกายเหยียบหน้ารุ่นพี่ทำร้ายรุ่นน้องลำปางข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้