สุดโรแมนติก นักแสดงโขน คุกเข่าขอแฟนแต่งงาน คนดูร่วมเป็นพยานรัก (คลิป)

ข่าว

  สุดโรแมนติก นักแสดงโขน คุกเข่าขอแฟนแต่งงาน คนดูร่วมเป็นพยานรัก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2562 11:16 น.

  ภาพ : สำนักการสังคีต กรมศิลปากร

  สุดประทับใจ สองนักแสดงโขนรามเกียรติ์ ชุดหนุมานชาญเดช คุกเข่าขอแต่งงานบนเวที ท่ามกลางความยินดีของผู้ชม เพื่อนนักแสดง ร่วมกันเป็นพยานแห่งรัก....

  วันที่ 7 ม.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจบการแสดงโขนรามเกียรติ์ ชุดหนุมานชาญเดช ซึ่งจัดการแสดงขึ้นที่โรงละครแห่งชาติ เมื่อวันที่ 6 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้เกิดภาพความประทับใจ เนื่องจากนาฏศิลปินจากสำนักการสังคีต ที่ร่วมการแสดงในครั้งนี้ คือ อ.คณิต เพิ่มสิน (แสดงเป็น เกสรทมาลา ลิงตัวหอม 1 ในวานร 18 มงกุฎ สมุนพระราม) ได้คุกเข่าขอแต่งงานกับ อ.สสิธร ธรรมสถิต (แสดงเป็นนางฟ้า) ท่ามกลางผู้ชมและศิลปินที่ร่วมแสดง โดยทุกคนต่างช่วยกันลุ้นคำตอบ ซึ่งสุดท้ายแล้วฝ่ายหญิงก็ได้ตอบตกลงอย่างน่ารักว่า "คือกล้าขอก็กล้าแต่ง" ทำให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างร่วมแสดงความยินดี

  โดยภายหลัง อ.คณิต เพิ่มสิน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก O Kanit Permsin ว่า สำหรับวันนี้ ผมนายคณิต เพิ่มสิน และนางสาวสสิธร ธรรมสถิต ขอกราบขอบพระคุณท่านผู้อำนวยการสำนักการสังคีต ท่านผู้กำกับการแสดง ท่านศิลปินแห่งชาติ ท่านผู้เชี่ยวชาญ ผู้อำนวยการกลุ่มนาฏศิลป์ รวมถึงครูบาอาจารย์พี่พี่น้องน้องชาวศิลปินกรมศิลปากรทุกท่าน และที่ขาดไม่ได้ผู้ร่วมขบวนการวางแผนจัดทำเซอร์ไพรซ์ในครั้งนี้ไม่ประสงค์ออกนาม

  กราบขอบพระคุณท่านผู้ชมที่เป็นเกียรติทุกท่านที่ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ โรงละครแห่งชาติ และกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ หากเราทั้งสองได้กระทำ การล่วงเกินทั้งกายวาจาและใจ เราทั้งสองจะไม่มีวันลืมภาพเหตุการณ์ในวันนี้ตลอดไป จากใจดวงน้อยๆของนาฏศิลปินทั้งสองคน.

  (ภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก O Kanit Permsin, Apassara Nok-orkPerforming Arts ,Fine Arts Department Thailand)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โขนรามเกียรติ์ขอแต่งงานคุกเข่าแต่งงานนักแสดงโขนข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 04:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์