เมียท้องแก่ จุดธูปขอเทพแห่งท้องทะเล เปิดทางให้เจอร่าง สามี จมน้ำสาบสูญ

ข่าว

  เมียท้องแก่ จุดธูปขอเทพแห่งท้องทะเล เปิดทางให้เจอร่าง สามี จมน้ำสาบสูญ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2562 18:15 น.

  กลับบ้านเรานะ เมียท้องแก่ 7 เดือน จุดธูปขอเทพเจ้าท้องทะเลเปิดทางให้เจอร่าง สามีอันเป็นที่รัก หลังพลัดตกเรือถูกใบพัดฟันที่ศีรษะ จมน้ำสูญหาย

  จากกรณีนายวิฑูรย์ อุยสกุล อายุ 31 ปี หนุ่มเรือประมง พลัดตกเรือก่อนถูกใบพัดเรือฟันศีรษะ แล้วจมน้ำหายไปที่หาดจอมเทียน จ.ชลบุรี โดยนักประดาน้ำพยายามค้นหาแต่ไม่พบร่าง ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (หนุ่มตังเกถูกใบพัดเรือฟันศีรษะ จมสาบสูญใต้ทะเลหาดจอมเทียน)

  ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 62 นางสาวรุจิรา โล่ห์คำ อายุ 29 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์ 7 เดือน ซึ่งทั้งคู่ได้ลูกชาย พร้อมเหล่าบรรดาญาติ ได้มาร่วมกระทำพิธีบวงสรวงบริเวณชายหาดนาจอมเทียน เพื่อวิงวอนขอเทพแห่งท้องทะเลให้ช่วยเปิดทางได้พบร่าง ของนายวิฑูรย์ ที่จมหายสาบสูญไปในท้องทะเล

  อย่างไรก็ตาม การค้นหาเป็นไปอย่างต่อเนื่อง เมื่อนักประดาน้ำหน่วยกู้ภัย ร่วมกับ ทหารเรือ และชาวประมงในพื้นที่นำเรือมากกว่า 20 ลำ นักประดาน้ำร่วม 20 นาย กระจายกำลังกันออกค้นหารัศมีโดยรอบ

  นอกจากนี้ ทางญาติได้นิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ และได้เชิญร่างทรงมาช่วยชี้จุด ซึ่งร่างทรง ระบุว่า ร่างของนายวิฑูรย์ ถูกคลื่นซัดลอยออกไปจากชายฝั่งทางทิศเหนือประมาณ 800 เมตร ในลักษณะคว่ำหน้าเหนือพื้นดิน อยู่ในร่องน้ำลึก

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ใบพัดฟันหัวจมน้ำสาบสูญชลบุรีตามหาหนุ่มตังเกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 00:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์