หนูเสียใจ "สาวเก๋งดำ" ร่ำไห้เข้าขอขมาศพ ขอโทษครอบครัว "เซนติเมตร"

ข่าว

  หนูเสียใจ "สาวเก๋งดำ" ร่ำไห้เข้าขอขมาศพ ขอโทษครอบครัว "เซนติเมตร"

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2562 17:42 น.

  สาวเก๋งดำ คู่กรณี "เซนติเมตร" เดินทางไปขอขมาศพ และขอโทษครอบครัว ขณะที่พ่อและแม่ของพิธีกรชื่อดัง พร้อมให้อภัย บอกจากนี้จะได้ไม่มีอะไรติดค้างกัน และ "เซนติเมตร" จะได้ไปอยู่ในภพภูมิที่ดี

  จากกรณี นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ "เซนติเมตร" พิธีกรรายการชื่อดัง และ นายศุภกิจ เกิดซ้ำ หรือ "โจ้" ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เสียชีวิตที่ บริเวณสะพานข้ามคลองชลประทานทางเข้าวัดอุโมงค์ ถ.คันคลองชลประทานเชียงใหม่ 700 ปี ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

  ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น.ของวันที่ 6 ม.ค.62 นางสาววิจิตรา ปุกบุญเรือง สาวขับเก๋งวีออสสีดำ คู่กรณี เซนติเมตร ได้เดินทางมาพร้อมญาติจากเชียงใหม่เพื่อเคารพศพเซนติเมตร และขอขมาครอบครัว

  ทั้งนี้ เมื่อนางสาววิจิตรา ได้พบกับนางธัญญธร เข็มนาค แม่ของเซนติเมตร ทั้งสองได้โผล่เข้ากอดและร้องไห้ โดยนางสาววิจิตรา เอ่ยคำขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยคุณแม่ของเซนติเมตร บอกว่า

  "ไม่เป็นไร เพราะมันเกิดขึ้นไปแล้ว เราไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ การที่เดินทางมาไหว้เซนติเมตร ก็ดีใจมากแล้ว แค่ขอให้มาบอกขอโทษ ขอขมา สักหน่อยก็พอใจแล้ว ก็เข้าใจดีว่าเรื่องแบบนี้ไม่มีใครอยากให้เกิด จากนี้หนูจะสมบูรณ์แบบไม่มีอะไรติดค้างซึ่งกันและกัน จากนี้พี่เซนติเมตรก็จะได้ไปอยู่ในภพภูมิที่ดี ทางพ่อและแม่ก็ไม่ได้ติดใจเอาความน้องอยู่แล้ว แค่เห็นมาวันนี้ก็ดีใจแล้ว พร้อมบอกให้น้องมางานวันเผาเซนติเมตร ก็จะได้ไม่มีอะไรติดค้างกัน"

  จากนั้น นางสาววิจิตราได้เดินมาหานายศิริรัตน์ เข็มนาค พ่อของเซนติเมตร พร้อมกล่าวขอโทษและกอด โดยพ่อของเซนติเมตร กล่าวว่า "ดีแล้วที่เดินทางมาขออโหสิกรรมให้แก่กันและกัน และขอโทษเซนติเมตร"

  อย่างไรก็ตาม นางสาววิจิตรา และญาติ ตั้งใจนำเงินมามอบให้กับพ่อและแม่ของเซนติเมตร แต่ครอบครัวปฏิเสธที่จะรับ เนื่องจากไม่ได้เรียกร้องค่าเสียหาย ซึ่งคู่กรณีจึงนำเงินส่วนนี้ถวายกับทางวัดโสภณแทน โดยก่อนหน้าคู่กรณีได้เดินทางไปเคารพศพโจ้-ศุภกิจ ก่อนแล้วแต่ไม่เจอญาติ

  ทางด้าน นางสาววิจิตรา กล่าวสั้นๆ ว่า "หนูขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น หนูไม่ได้ตั้งใจ และเหตุการณ์ครั้งนี้เป็นบทเรียนที่สำคัญของหนู และหลังจากนี้หนูเองจะต้องระมัดระวังขึ้น และขอขอบคุณพ่อแม่พี่เซนติเมตรมากๆ ที่เมตตาหนู"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซนติเมตรเซนติเมตร จตุรภัทรครอบครัวเซนติเมตรสาวเก๋งดำนครนายกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 05:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์