พ่อเหมือนคนละเมอ ปลุกลูกชายวัย 4 ขวบกรอกยาฆ่าหญ้า ก่อนซดจนหมดขวด

ข่าว

  พ่อเหมือนคนละเมอ ปลุกลูกชายวัย 4 ขวบกรอกยาฆ่าหญ้า ก่อนซดจนหมดขวด

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2562 15:44 น.

  พ่อเหมือนคนละเมอ กลัวคนเข้ามาทำร้าย อาศัยจังหวะตอนแม่เผลอ ปลุกลูกชายวัย 4 ขวบกรอกยาฆ่าหญ้า ก่อนหันมาดื่มจนหมดขวด ขณะที่บ้านและ รพ.ไกลกันกว่า 50 กม. ทีมแพทย์ช่วยเหลือเต็มที่

  เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 62 พ.ต.ท.ภัทราวุธ แจ้งอำพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองน่าน รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุพ่อทำร้ายลูกชาย ที่หมู่บ้านห้วยเฮี้ย จึงรุดตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

  แม่ของเด็กชายอายุ 4 ขวบ เล่าว่า สามีของตนหรือพ่อของลูก ได้กรอกยาฆ่าหญ้าให้ลูกชายขณะที่ตนกำลังหลับอยู่ ซึ่งสามีได้เรียกลูกชายให้ตื่นขึ้นพร้อมกับกำลังป้อนยา ซึ่งตนตื่นขึ้นมาพอดีในจังหวะที่ลูกกำลังกลืนยาเข้าไป พอหันไปก็เห็นว่าเป็นยาฆ่าหญ้า ตนจึงปัดขวดยาและผลักสามีให้ล้มลงจากนั้นก็เรียกญาติให้ช่วยพาลูกไปหาหมอ

  อย่างไรก็ตาม ระหว่างที่กำลังรอรถนำลูกชายไปส่งโรงพยาบาล สามีของตนก็นำยาฆ่าหญ้ามาดื่มจนหมดขวด ทางญาติจึงได้นำสามีและลูกไปส่งโรงพยาบาลน่าน ด้วยความยากลำบาก เนื่องจากบ้านและโรงพยาบาลอยู่ห่างกัน 50 กิโลเมตร

  "ก่อเกิดเหตุ สามีพูดจาเหมือนคนละเมอว่าจะมีคนเข้ามาทำร้ายตนเอง และระแวงตลอดเวลา แต่ไม่คิดมาก่อนว่าสามีจจะกรอกยาฆ่าหญ้าให้ลูกกินก่อนแล้วสามีจะกินตาม"

  พ.ต.ท.ภัทราวุฒิ กล่าวว่า ขณะนี้ทางแพทย์ได้ทำการล้างท้องอย่างเร่งด่วนและอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด เนื่องจากยาฆ่าหญ้าดังกล่าวเป็นชนิดดูดซึม ส่วนสาเหตุที่แท้จริงยังต้องสอบปากคำทางญาติ และผู้ก่อเหตุอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่อฆ่าลูกจับลูกกรอกยาฆ่าหญ้าซดยาฆ่าหญ้าน่านฆ่าลูก 4 ขวบข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 05:40 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์