ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวเชียงใหม่คว้ามีดปักหลังหนุ่มใหญ่ สุดแค้นใจเมีย 2 ไม่พอจะมีกิ๊กเพิ่ม

ไทยรัฐออนไลน์6 ม.ค. 2562 12:05 น.
SHARE

เหตุใดเติมใจเธอไม่เคยเต็ม...สาวเชียงใหม่ไม่ทนคว้ามีดปักหลังหนุ่มใหญ่ แค้นใจเมีย 2 ไม่พอ จะขอกิ๊กเพิ่ม

เมื่อกลางดึกของวันที่ 5 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ศรจันทร์ สิทธิปัญญา รอง ผกก.สอบสวน สภ.พร้าว จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธมีดทำร้ายกัน ที่หน้าวัดป่าตุ้มโฮ้ง จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวนและแพทย์ โรงพยาบาลพร้าว เดินทางไปที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พบร่างของนายสุภาพ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ถูกมีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณกลางหลัง โดยคมมีดทะลุปอด จึงนำส่งโรงพยาบาลและเสียชีวิตในเวลาถัดมา โดยที่เกิดเหตุพบ นางลำยอง (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี ยืนรอมอบตัวกับตำรวจ พร้อมมีดปลายแหลมยาว 11 นิ้ว เปื้อนเลือดอยู่

นางลำยอง สารภาพว่า ตนได้ใช้มีดแทงนายสุภาพจริง เพราะนายสุภาพ มีภรรยาอยู่แล้ว แต่ก็ยังมาสานสัมพันธ์กับตน โดยก่อนเกิดเหตุนายสุภาพได้มาหาตนที่บ้าน และเกิดทะเลาะกันรุนแรง เนื่องจาก นายสุภาพ ไปมีกิ๊กสาวอีกหลายคนในหมู่บ้าน ทำให้ตนไม่พอใจจึงด่าไปด้วยความหึงหวง

เมื่อ นายสุภาพ ออกจากบ้านมา และมานั่งดื่มสุราที่ร้านของชำ ตนจึงตามออกมาและมีปากเสียงกันอีก ตนก็บอกออกไปว่า "มีหนึ่งไม่พอเอาสอง และยังจะเอาสามอีกหรือ" จากนั้นจึงใช้มีดที่วางไว้ในตะกร้ารถจักรยานยนต์มาแทงเข้ากลางหลังด้วยอารมณ์โมโหหึงเพียง 1 ครั้งเท่านั้น

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัว นางลำยอง มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย โดยมีชาวบ้านมามุงดูการทำแผน แต่ไม่มีใครตะโกนสาปแช่งผู้ต้องหา เพราะเห็นใจทำไปเพราะแรงหึง ที่ทนความเจ้าชู้ไม่ไหว ที่มีแล้วยังไม่รู้จักพอยังมีอีกตั้ง 4-5 คนอีก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกิ๊กหึงหวงหึงหวงหนุ่มใหญ่เชียงใหม่มีกิ๊กหลายคนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:07 น.