ไลฟ์สไตล์
100 year

เจอแล้ว "ทองลาย" หมาถูกมัดเท้าจับตากแดด ส่วนตัวดำยังไม่รู้ชะตากรรม

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2562 13:14 น.
SHARE

เจอแล้ว น้องหมาถูกมัดมือมัดเท้าจับนอนตากแดก 7 ชม. หลัง "ทหารยศใหญ่" สั่งมา เหตุไม่พอใจเพราะวิ่งไล่ตอนขี่จักรยาน ส่วนตัวดำยังไม่รู้ชะตากรรม

จากกรณีแฟนเพจเฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND ได้โพสต์ภาพข้อความระบุว่า ทหารยศใหญ่ ที่ลพบุรี สั่งลูกน้องจับหมา 2 ตัว มัดมือมัดเท้า ให้นอนตากแดด 6-7 ชม. ก่อนสั่งให้เอาไปทิ้งถังขยะให้ตายช้าๆ เหตุไม่พอใจที่หมาวิ่งไล่ตอนขี่จักรยาน ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ (เพจดังแฉ "ทหารยศใหญ่" สั่งมัดเท้าหมา จับตากแดด 7 ชม. ปล่อยให้ตายช้าๆ)

ข่าวแนะนำ

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 61 ล่าสุด WATCHDOG THAILAND ได้โพสต์ข้อความว่า ล่าสุดมีคำสั่งให้ออกติดตามน้องหมาทั้งหมดที่ถูกจับไปปล่อย โดย น้องทองลาย หมาตัวแรกถูกตามกลับมาได้ โดยมีพลทหารผู้ช่วยกันดูแลหมาในค่าย จึงนำส่งตรวจร่างกาย และรักษาที่โรงพยาบาลสัตว์เอราวัณ ลพบุรี

โดยเวลา 13.00 น. ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ผู้กำกับเมืองลพบุรีพร้อมทีมสืบสวนและสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี ปศุสัตว์จังหวัดลพบุรีอำเภอเมืองจังหวัดลพบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่เทศบาลลพบุรี และอาสาประชาชนของWDT เตรียมลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และติดตามหาหมาที่เหลือกลับคืน พร้อมสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องในเหตุการณ์ทั้งหมด ทั้งคนสั่ง และคนรับคำสั่ง

(คลิกต้นฉบับ ที่นี่)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทารุณหมาจับหมาตากแดดทหารทารุณหมาลพบุรีข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 22:50 น.