เปิดโพสต์ "เซนติเมตร" วันส่งท้ายปีเก่า กับความตั้งใจในปี 2019 ก่อนเสียชีวิต

ข่าว

  เปิดโพสต์ "เซนติเมตร" วันส่งท้ายปีเก่า กับความตั้งใจในปี 2019 ก่อนเสียชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2562 12:10 น.

  เปิดโพสต์ "เซนติเมตร" วันส่งท้ายปีเก่า บอกเป็นปีที่มีทั้งเรื่องดี และร้าย แต่ก็โอเค เพราะเป็นคนที่อยู่กับปัจจุบัน และความตั้งใจที่จะปรับตัวในปี 2019 ก่อนมาเสียชีวิต ...

  จากกรณี นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ "เซนติเมตร" พิธีกรรายการดัง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยรถยนต์ที่เซนติเมตรนั่งมาชนกับรถอีกคันจนตกคลอง จมน้ำนานหลายนาที อาการโคม่า ก่อนเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. ของวันนี้ (3 ม.ค.) ส่วนเพื่อนอีกคน คือ นายศุภกิจ เกิดซ้ำ อายุ 30 ปี ชาว กทม. หรือ "โจ้" ผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ซึ่งนั่งมาด้วยกัน เสียชีวิตที่โรงพยาบาล เหตุเกิดบริเวณสะพานข้ามคลองชลประทานทางเข้าวัดอุโมงค์ ถ.คันคลองชลประทานเชียงใหม่ 700 ปี ต.สุเทพ ในตัวเมืองเชียงใหม่ เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ของคืนวันที่ 2 มกราคม 2562 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ทั้งนี้ นายจตุรภัทร หรือ "เซนติเมตร" ได้โพสต์ข้อความไว้ในเฟซบุ๊ก เมื่อวันส่งท้ายปีเก่า เมื่อ 31 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยระบุถึงความตั้งใจที่จะปรับปรุงตัวเองในเรื่องการมาสาย เพื่อไม่ให้กระทบกับงาน ทั้งยังบอกด้วยว่า ปี 2561 เป็นปีที่ทุกอย่างเกิดขึ้นเยอะมาก ทั้งร้ายสุดๆ ดีมากๆ แต่ส่วนตัวถือว่าโอเค เพราะตัวเองเป็นคนที่อยู่กับปัจจุบัน และถ้าทำอะไรไม่ดีไว้กับใคร ก็ขอโทษด้วย.

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซนติเมตรรถตกคลองเชียงใหม่โพสต์สุดท้ายความตั้งใจปี 2019ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 04:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์