หลับให้สบายนะ เพื่อน-แฟนคลับ โพสต์อาลัย "เซนติเมตร"

ข่าว

  หลับให้สบายนะ เพื่อน-แฟนคลับ โพสต์อาลัย "เซนติเมตร"

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2562 09:03 น.

  เพื่อน-แฟนคลับ โพสต์อาลัย "เซนติเมตร" พิธีกรรายการ "ล้นตู้" เสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รถชนตกคลองที่เชียงใหม่ ...

  จากกรณี นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ "เซนติเมตร" พิธีกรรายการดัง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ โดยรถยนต์ที่เซนติเมตรนั่งมาชนกับรถอีกคันจนตกคลอง จมน้ำนานหลายนาที อาการโคม่า ก่อนเสียชีวิต เมื่อเวลาประมาณ 05.30 น. ของวันนี้ (3 ม.ค.) ส่วนเพื่อนอีกคน คือ นายศุภกิจ เกิดซ้ำ อายุ 30 ปี ชาว กทม. หรือ "โจ้" ผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ซึ่งนั่งมาด้วยกัน เสียชีวิตที่โรงพยาบาล เหตุเกิดบริเวณสะพานข้ามคลองชลประทานทางเข้าวัดอุโมงค์ ถ.คันคลองชลประทานเชียงใหม่ 700 ปี ต.สุเทพ ในตัวเมืองเชียงใหม่ เมื่อเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ของคืนวันที่ 2 มกราคม 2562 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  อ่านข่าว 

  ต่อมา ได้มีเพื่อนของ "เซนติเมตร" พิธีกรดัง โพสต์แสดงความอาลัยต่อการจากไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ ครูลูกกอล์ฟ คณาธิป สุนทรรักษ์ เจ้าของโรงเรียนสอนภาษา ANGKRIZ English Academy และพิธีกรรายการสอนภาษา ได้โพสต์ข้อความผ่าน อินสตาแกรม @loukgolflg ระบุว่า "แม้จะรู้ดี ว่าเราทุกคนต้องจากลา... แต่พี่ไม่คิดว่า เมตรจะจากพี่ไปแบบนี้ วันนี้พี่เข้าใจความหมายของคำว่าใจสลายแล้ว... พี่สอนเมตรตั้งแต่ ม.5 ตามร้านกาแฟ จนวันนึงเปิดโรงเรียน เมตรกลายมาเป็นทีมงาน และโตมาด้วยกัน จากนักเรียน กลายเป็นน้อง กลายเป็นครอบครัว ให้เล่าเรื่องราวของเราคงไม่หมด... พี่จะจำทุกความสุขที่เมตรเคยมอบให้กับพี่ และคนรอบข้าง พี่จะคิดถึงเสียงหัวเราะของเมตรที่สุด และทุกอย่าง... พี่ขอให้น้องเดินทางไปยังที่สวยงาม ดีใจที่ชาตินี้เราได้เจอกัน หลับให้สบายนะ นักเรียนรักของพี่"

  ขณะที่แฟนคลับของ "เซนติเมตร" ก็เข้ามาแสดงความเสียใจต่อการจากไป ทั้งในเฟซบุ๊กส่วนตัว และอินสตาแกรม เป็นจำนวนมาก.

  ข้อมูลและภาพจาก อินสตาแกรม

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซนติเมตรรถชนตกคลองเชียงใหม่พิธีกรรายการล้นตู้โพสต์อาลัยข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 13:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์