ระดมคนตามหา "หนุ่มพ่ายรักแม่ม่าย" ซดสารเร่งสับปะรด เดินหายเข้าสวนยาง

ข่าว

  ระดมคนตามหา "หนุ่มพ่ายรักแม่ม่าย" ซดสารเร่งสับปะรด เดินหายเข้าสวนยาง

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ม.ค. 2562 20:41 น.

  ระดมเจ้าหน้าที่ตามหา หนุ่มวัย 34 ปี แอบรักแม่ม่าย ขอสานสัมพันธ์ แต่กลับถูกปฏิเสธ เพราะไม่อยากตกเป็นเป้าสายตาของชาวบ้าน ก่อนซดสารเร่งสับปะรด เดินหายเข้าสวนยาง

  เมื่อวันที่ 2 ม.ค. 62 นายกิตติพงษ์ กิตติคุณ นายอำเภอวังสมบูรณ์ และ พ.ต.อ.ประวิตร ชูศรี ผกก.สภ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว ได้ระดมกำลังเจ้าหน้าที่ออกตามหานายพิษณุ รื่นรมย์ อายุ 34 ปี หลังจากดื่มสารเร่งสับปะรด ก่อนเดินหายเข้าไปในสวนยาง

  จากการสอบถามคนใกล้ชิด ทราบว่า นายพิษณุ ได้มาพักอาศัยอยู่กระต๊อบหลังบ้านแม่ม่ายคนหนึ่ง และเกิดชอบจนก่อเกิดเป็นความรัก แต่สาวคนดังกล่าวไม่ขอสานสัมพันธ์ด้วย เนื่องจากลูกชายของเธอซึ่งอายุ 26 ปีของเธอได้บอกกับเธอว่า อายชาวบ้านถ้าจะมีพ่อใหม่อายุใกล้เคียงกับตนเอง

  อย่างไรก็ตาม ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา นายพิษณุ คงจะเมาได้ที่และไปหาผู้หญิงคนดังกล่าวอีก แต่ก็ถูกไล่ให้กลับบ้าน ซึ่งนายพิษณุเลยบอกว่าจะกลับไปกินยาตาย แต่จากการตรวจสอบเจ้าหน้าที่พบว่าขวดยาที่นายพิษณุกินเข้าไปนั้น เป็นสารเร่งสับปะรด นายพิษณุคาดว่าคงจะยังไม่ถึงกับเสียชีวิต 

  ขณะนี้ยังไม่พบตัวนายพิษณุ และเจ้าหน้าที่ได้ยุติการค้นหาแล้ว และจะเดินหน้าค้นหาอีกครั้งในวันพรุ่งนี้ (3 ม.ค.).

  (ภาพจากเจ้าหน้าฝ่ายปกครอง)

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซดสารเร่งสับปะรดพ่ายรักแม่ม่ายรักแม่ม่ายสระแก้วแพ้รักข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 03:22 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์