ไลฟ์สไตล์
100 year

หลบให้ควั่ก สาวเมาแอ๋ ควบเก๋งย้อนศร ไกลกว่า 6 กม. (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2562 15:20 น.
SHARE

คนใช้ถนนเชียงใหม่–ลำปาง หลบให้ควั่ก หลังสาวเมาแอ๋ ควบเก๋งย้อนศร ไกลกว่า 6 กม. กระทั่งชนอีกคันจนเสียหาย...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. วันที่ 30 ธ.ค.61 กล้องวงจรปิด ของแขวงทางหลวงเชียงใหม่ สามารถบันทึกภาพรถยนต์เก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ทอง ขับรถย้อนศรบนถนนเชียงใหม่–ลำปาง โดยจับภาพได้ตั้งแต่ทางลอดแยกศาลเด็ก ผ่านศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ และทางลอดฟ้าฮ่าม ระยะทางกว่า 6 กิโลเมตร

ข่าวแนะนำ

จากภาพรถคันดังกล่าวขับย้อนศรอยู่ในเลนขวา ชิดขอบเกาะกลาง ส่งผลให้รถยนต์ที่วิ่งมาในเลนปกติต่างพากันตกใจและต้องเบรกรถ กระทั่งเกิดอุบัติเหตุกับรถยนต์ที่วิ่งมาในช่องทางตามปกติ 2 คัน เนื่องจากเบรกกะทันหันจนชนท้ายกัน ทำให้รถได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่คาดว่าระยะทางที่หญิงสาวรายนี้ขับย้อนศรมาเป็นระยะทางไม่ต่ำกว่า 5–6 กิโลเมตร ตำรวจจึงควบคุมตัวหญิงสาวรายนี้ไปตรวจวัดปริมาณแฮลกอฮอล์ พบเกินที่กฎหมายกำหนด พร้อมส่งตัวดำเนินคดีที่สถานีตำรวจภูธรแม่ปิงเมืองเชียงใหม่

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวไทยรัฐทีวี ได้ไปตรวจสอบที่พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแม่ปิงเชียงใหม่ ทราบว่าเคสดังกล่าวอยู่ระหว่างการเจรจาตกลงค่าเสียหาย 

ด้าน ร.ต.ท.ณัฐสิทธิ์ จันทร์ตุ้ง พนักงานสอบสวน สภ.แม่ปิง เจ้าของคดี เผยว่า หลังจากเกิดเหตุ ได้มีการเป่าแอลกอฮอล์ของคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว ซึ่งก็พบว่ามีปริมาณเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด และได้แจ้งข้อกล่าวหาเอาไว้แล้ว ส่วนคู่กรณีที่เป็นผู้เสียหายนั้น ต้องรอให้ออกจาก รพ.ก่อน จึงจะเรียกมาเจรจาตกลงกัน ซึ่งในตอนนี้ได้อายัดรถไว้ตรวจสอบที่ สภ.แม่ปิง

ภาพ : กลุ่มไลน์ข่าวสารและจราจรเชียงใหม่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวเมาขับรถย้อนศรเชียงใหม่ทางหลวงเมาแล้วขับข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 16:20 น.