พ่อแฉ ลูกร่วมโทรม ด.ญ.วัย 13 ทั้งที่เมียเพิ่งคลอด ทำใจหากต้องติดคุก

ข่าว

  พ่อแฉ ลูกร่วมโทรม ด.ญ.วัย 13 ทั้งที่เมียเพิ่งคลอด ทำใจหากต้องติดคุก

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ม.ค. 2562 10:02 น.

  พ่อแฉ ลูกลวงเด็ก 13 ให้เพื่อนรุมโทรม ในห้องน้ำโรงเรียน ทั้งที่เมียเพิ่งคลอดได้ 1 วัน ยังนอนอยู่ใน รพ. ทำใจหากต้องติดคุก ...

  จากกรณี เด็กหญิงวัย 13 ปี ถูกเยาวชนและวัยรุ่นชาย อายุตั้งแต่ 14-22 ปี จำนวน 7 คน รุมโทรมในห้องน้ำของโรงเรียน ในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา และจากการสอบปากคำเบื้องต้น ผู้ต้องหาก็รับสารภาพว่า ร่วมรุมโทรมเด็กหญิงผู้เสียหายจริง โดยล่าสุด เยาวชน 4 คน อยู่ในความดูแลของสถานพินิจและคุ้มครองเด็กและเยาวชนจังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนอีก 3 คน ที่มีอายุเกิน 18 ปี ญาติได้ยื่นประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน ซึ่งตำรวจได้อนุญาตให้ประกันตัวได้ แต่ต้องมารายงานตัวทุก 7 วัน

  ขณะที่ แม่ของเด็กหญิงวัย 13 ปี เผยผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ว่า ก่อนหน้าไม่รู้ว่าลูกสาวถูกรุมโทรมมา แต่สังเกตว่าลูกมีอาการซึม นิ่งเฉย จนมารู้ความจริง ประกอบกับวันเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ทหารได้เข้ามาในโรงเรียนพอดี ทำให้สามารถช่วยลูกเอาไว้ได้ ซึ่งหลังจากเกิดเหตุ ตนได้ถามผู้ก่อเหตุบางคนว่า ทำไมไม่ช่วยกันห้าม ทั้งหมดเอาแต่เงียบ ไม่พูดอะไร นอกจากนี้ ญาติของผู้ก่อเหตุบางคนยังมาโทษลูกของตนว่า ไม่ดีเอง อยากจะไปหาผู้ชาย จึงถูกรุมโทรม ซึ่งมันไม่มีใครอยากให้ลูกตัวเองถูกรุมโทรม อยากจะถามญาติของผู้ก่อเหตุว่า ถ้ามีลูก อยากให้ลูกคุณเป็นแบบนี้ไหม ยอมรับว่าแค้น แต่ทำอะไรไม่ได้

  ขณะที่ พ่อของ นายเบนซ์ (นามสมมติ) วัย 16 ปี ซึ่งเป็นคนที่ลวงเด็กหญิงวัย 13 ปี ไปยังห้องน้ำของโรงเรียน และให้เพื่อนร่วมรุมโทรมเด็กหญิง เปิดเผยว่า ตนมารู้ว่าลูกกับเพื่อนไปรุมโทรมหญิง ก็ตอนมาถึงโรงพัก ซึ่งตนเสียใจมาก ไม่คิดว่าลูกจะทำเรื่องเลวร้ายแบบนี้ ตนก็ได้แต่นั่งเสียใจ 

  นอกจากนั้น ก่อนเกิดเหตุ 1 วัน คือวันที่ 27 ธ.ค. เมียของนายเบนซ์ ก็เพิ่งคลอดลูก ซึ่งก็ยังนอนอยู่ที่โรงพยาบาล หลังเมียรู้ว่าลูกชายตนไปรุมโทรมเด็กหญิง ก็ร้องไห้อย่างหนัก และรีบจะออกจากโรงพยาบาล ทั้งที่แผลทำคลอดยังไม่หาย ซึ่งสภาพจิตใจตอนนี้แย่กันทั้งบ้าน ไม่คิดว่า นายเบนซ์จะก่อเหตุแบบนี้ เพราะลูกชายเป็นคนขยัน ตัดอ้อยหาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งก็ไม่รู้ว่าแอบไปติดต่อกับเด็กหญิงวัย 13 ตอนไหน อย่างไรก็ตาม เมื่อลูกตนทำผิด ลูกตนติดคุก ก็ต้องทำใจ

  ดูคลิป ที่นี่

  ข้อมูลจาก รายการทุบโต๊ะข่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รุมโทรมเด็กข่มขืนเด็กห้องน้ำโรงเรียนบุรีรัมย์เมียเพิ่งคลอดลูกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 21:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์