ข่าว
100 year

ทุกวินาทีมีคุณค่า ขอบคุณที่รักกัน หนุ่มแต่งงานกับแฟนสาวบนเตียงคนไข้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์31 ธ.ค. 2561 20:01 น.
SHARE

โซเชียลแชร์เรื่องราวประทับใจ หนุ่มขอแฟนสาวแต่งงานบนเตียงคนไข้ หลังป่วยหนัก โพสต์ข้อความประทับใจ ขอบคุณที่อยู่ด้วยกัน ขอบคุณที่อดทน ขอบคุณที่รักกัน และเราจะผ่านสิ่งนี้ไปด้วยกัน

เฟซบุ๊ก ตัวกุ๊ก กิจเจริญไชย โพสต์ข้อความและคลิปวิดีโอระบุว่า เราทั้งคู่มีความสุขมาก มากมายจริงๆ ขอบคุณทุกคนมากๆ จากใจจริง แม่และพ่อรวมทั้งอาๆ ป้าๆ ฝั่งเจ้าสาวที่รักมากๆ ทุกคน ขอบคุณที่ให้กำลังใจ ขอบคุณที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นอย่างสวยงาม ขอบคุณที่ทำให้ออกมามากกว่าที่คิด

ตั้งแต่ไปดูแหวน ชุดและดอกไม้ ลูกโป่ง ของใช้ในพิธี และสิ่งต่างๆ ภายในระยะเวลาที่จำกัดจริงๆ ไม่มีอะไรทำไม่ได้ถ้าเรามีเพื่อนพี่น้องที่ดี พลังแห่งการร่วมมือพลังแห่งความสามัคคี พลังแห่งความเชื่อและศรัทธา วันนี้จะอยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป ขอบคุณอีกหลายๆ คนที่มาและที่ไม่มา หลายๆ คนที่ให้กำลังใจ พี่ๆ พยาบาลที่เป็นมากกว่าพยาบาล คนที่ตั้งใจมาแต่ไปหาที่บ้าน คนที่อยู่ไกลแต่มาไม่ได้ คนที่รักและเป็นห่วงเสมอมาทุกคน และคนที่ไม่ได้บอกแต่อยากให้มาทุกคน หวังว่าจะเข้าใจและยินดีกับเราทั้งคู่

"ไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่มีใครรู้ว่าเวลาเราเหลืออีกเท่าไหร่ อยากให้ทุกๆ คนเห็นคุณค่าของเวลา เห็นคุณค่าของคนที่เรารัก เวลามันน้อยเกินกว่าจะไม่เข้าใจหรือโกรธ หรือน้อยใจ ขอให้ทุกๆ วินาทีมีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้น หาคุณค่าในสิ่งนั้นให้เจอ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นล้วนสวยงาม" 

ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในโลกนี้ และที่ข้าพเจ้านับถือจงดลบันดาลให้ทุกคนเกิดความสุขความเจริญทุกๆ ด้าน มีสุขภาพที่แข็งแรง มีพลังในการใช้ชีวิตที่สดใส พบเจอหนทางแห่งพระนิพพาน เราทั้งคู่ขอบคุณจริงๆ จากใจ

ขณะเดียวกัน เขายังระบุอีกว่า ขอบคุณที่อยู่ด้วยกัน ขอบคุณที่อดทน ขอบคุณที่รักกัน ตั้งแต่แรกที่ไม่มีอะไรเลยมาถึงวันนี้ สู้ๆ นะที่รัก เพราะความจริงไม่อยากได้อะไรเลย ขอแค่เธออยู่ด้วยกันกับฉันอย่างมีความสุขก็พอ ไม่ต้องเด่น ไม่ต้องดัง พอมีกินมีใช้กับร่างกายแสนวิเศษก็มากมายแล้ว

"ความสำเร็จอยู่ที่เรามองว่ามันคืออะไรที่มีค่ามากที่สุด ไม่ใช่เงินทองของมีค่า แต่คงเป็นผู้หญิงสักคนที่รอคุณกลับบ้านทุกวัน เพื่อนดีๆ ที่เป็นห่วงและให้คำปรึกษาทุกครั้งที่เราต้องการ เจ้านายดีๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ให้โอกาสและคอยช่วยเหลือและให้กำลังใจในทุกช่วงเวลา นี่แหละความสำเร็จของชีวิต จะร้อยล้านพันล้านก็ซื้อไม่ได้ ความสุขอยู่รอบตัวเรา".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แต่งงานแต่งงานใน รพ.ข่าวโซเชียลเจ้าสาวป่วยข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้